slider image

Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh tại Đà Nẵng

Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

10 - 20 triệu
Ngày đăng: 29/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 11/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 27/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 27/10/2023
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 27/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 23/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023
20 - 25 triệu
Ngày đăng: 22/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 22/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 22/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 20/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 13/10/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh tại Đà Nẵng

Việc làm ngành điện điện tử và điện lạnh tại Đà Nẵng. Nhân viên kỹ thuật điện tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Thông tin tuyển dụng phổ biến dành cho người lao động tại Việc Làm Đà Nẵng

Tổng quan về ngành điện điện tử và điện lạnh

Đôi điều về ngành điện điện tử và điện lạnh

Ngành điện rất rộng lớn. Bởi theo định nghĩa, ngành điện – kỹ thuật điện bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng năng lượng điện cũng như các thiết bị công nghệ hoạt động dựa trên nguồn năng lượng này vào thực tiễn đời sống, sản xuất của con người. Người ta phân chia ngành điện thành những chuyên ngành khác nhau như điện công nghiệp, điện lạnh, năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông…..

Đời sống công nghệ hiện đại không thể thiếu các thiết bị điện điện tử và điện lạnh. Thật khó mà hình dung, khi cuộc sống của con người trong thời điểm hiện nay không có sự phục vụ của các loại thiết bị điện, điện tử thông minh. Các thiết bị này phổ biến trong hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất, thiết bị giải trí…. Có thể khẳng định, ngành điện – điện tử - điện lạnh có mặt ở tất cả mọi nơi mà con người xuất hiện. Chi phối toàn bộ mọi hoạt động diễn ra xung quanh cuộc sống của con người

tổng quan về ngành điện tử điện lạnh

Ngành điện – điện tử - điện lạnh có mặt ở tất cả mọi nơi mà con người xuất hiện

Con đường sự nghiệp mở rộng với ngành điện điện tử và điện lạnh tại Việt Nam

Việt Nam trong hơn thập kỷ trở lại đây. Nổi lên là “mảnh đất vàng”, thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ngành điện, điện tử. Sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công linh kiện điện tử. Cùng với sự góp mặt của các ông lớn trên thế giới trong ngành này như Samsung, Intel, LG,…. Đưa thị trường Việt Nam bước đến viễn cảnh trở thành kho sản xuất và chế tạo thiết bị linh kiện lớn nhất khu vực. Từ đó, đã tạo nên làn sóng việc làm trên toàn lãnh thổ của Việt Nam.

Con đường sự nghiệp mở rộng với ngành điện điện tử và điện lạnh tại Việt Nam

Sự góp mặt của các ông lớn ngành điện tử như Samsung tạo nên cơn sốt việc làm cho người lao động Việt Nam

Đặc biệt, ở những địa phương có nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử. Điển hình như các doanh nghiệp trong ngành tại Đà Nẵng. Hằng năm tổ chức rất nhiều đợt tuyển dụng kỹ sư điện tại đà nẵng. Với số lượng lên đến hàng chục ngàn ứng viên. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương và các tỉnh thành lân cận. Với các vị trí công nhân sản xuất, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành

Chính vì vậy, ngành điện điện tử và điện lạnh có luôn nhu cầu nhân lực lớn không chỉ ở thời điểm hiện tại. Mà nó còn được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành điện điện tử và điện lạnh tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là mảnh đất vàng cho ngành điện điện tử và điện lạnh phát triển

Đà Nẵng được biết đến là một trong những thủ phủ chính của ngành điện cả nước. Khi nơi đây là mảnh đất dừng chân của nhiều doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp linh kiện, vật tư ngành điện, điện tử, điện lạnh.

Đô thị trung tâm của khu vực miền trung tây nguyên. Nơi diễn ra nhịp chuyển đổi theo hướng hiện đại hóa rất đồng bộ và mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Hoạt động kinh doanh phát triển nhanh chóng. Nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao được xây dựng và đưa vào vận hành. Số lượng doanh nghiệp gia tăng mỗi năm. Đời sống, sinh hoạt của người dân được nâng cao và cải thiện qua từng ngày. Nhu cầu mua sắm các thiết bị điện, điện tử thông minh để phục vụ cho cuộc sống thường ngày. Cũng được người dân mạnh tay “xuống tiền” nhiều hơn trước đây. Tất cả những thực tiễn đang diễn ra, chứng minh rằng Đà Nẵng là thị trường đầy tiềm năng cho ngành điện, điện tử và điện lạnh phát triển.

Người tìm việc Đà Nẵng có thể tìm hiểu các tin tức tuyển dụng kỹ sư điện tại đà nẵng trên các hệ thống website, fanpage, Gruop về tin tức việc làm tại Đà Nẵng. Theo thống kê từ các đơn vị tuyển dụng Đà Nẵng, ngành điện, điện tử và điện lạnh có số lượng tin tức tuyển việc làm thuộc TOP đầu tại thành phố, phân bổ đều ở các quận huyện.

Người lao động có thể tìm việc điện điện tử và điện lạnh Đà Nẵng ở đâu?

Môi trường làm việc đa dạng dành cho người lao động

Tùy vào trình độ chuyên môn và các điều kiện cá nhân đang sở hữu, người lao động có thể mạnh dạn ứng tuyển và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp của mình trong các công ty, doanh nghiệp điện lực nhà nước và tư nhân, các nhà máy điện và trạm biến áp. Chi nhánh miền trung của Tổng Công Ty Điện Điện Lực Việt Nam, Tổng Công Ty Bưu Chính Viễn Thông với các vị trí việc làm bưu chính đà nẵng ,… và các đơn vị trực thuộc là những Nhà tuyển dụng kỹ sư điện tại đà nẵng tiêu biểu nhất hiện nay.

môi trường làm việc đa dạng

Người lao động có thể tìm việc làm kỹ sư, kỹ thuật điện điện tử trong các khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, các xí nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế hoặc các dự án trong trung tâm thương mại, khu dân cư, tòa nhà, căn hộ,… cũng là môi trường làm việc lý tưởng cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên ngành điện điện tử và điện lạnh.

Các vị trí việc làm phổ biến

Người lao động có thể ứng tuyển vào những vị trí việc làm như kỹ sư điện, điện tử; kỹ thuật viên vận hành và bảo trì hệ thống điện; kỹ sư thiết kế hệ thống điện; chuyên viên tư vấn và kinh doanh các sản phẩm về điện, điện tử.

Với những ứng viên có đam mê và mong muốn theo đuổi công tác nghiên cứu học thuật. Có thể ứng tuyển vào làm việc trong các đơn vị sản xuất công nghiệp điện tử hóa, tự động hóa hay các phòng thí nghiệp năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Tham gia công tác giảng dạy với những cơ hội tuyển dụng việc làm đào tạo đà nẵng trong các cơ sở đào tạo hoặc tham gia xuất khẩu lao động qua các nước có nhu cầu tuyển dụng cao như Nhật Bản, Hàn Quốc,…..

Mức lương trong ngành điện điện tử và điện lạnh tại Đà Nẵng

Mức thu nhập của người lao động tại Đà Nẵng trong ngành điện, điện tử và điện lạnh nhìn chung sẽ phụ thuộc vào năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Con số hiển thị mức lương của nhân sự ngành này được nhận định cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Dao động quanh mức từ 7 - 9 triệu đồng/ tháng. Đối với những kỹ sư mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm. Và từ 12 – 15 triệu cho những nhân sự đã có thâm niên công việc. Đặc biệt, là đối với các nhân sự có trình độ ngoại ngữ tốt như tiếng anh, tiếng nhật….Cơ hội thăng tiến lên các cấp bậc quản lý quan trọng rất rộng mở.

Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật điện - Việc làm phổ biến nhất trong ngành điện, điện tử tại Đà Nẵng

Hệ thống vị trí việc làm trong lĩnh vực điện, điện tử rất đa dạng. Tùy vào năng lực và trình độ cá nhân. Cũng như chuyên ngành đã được đào tạo. Người lao động có thể lựa chọn được những công việc phù hợp với điều kiện của bản thân. Hiện nay, tại Đà Nẵng, chức danh tuyển dụng kỹ sư điện đà nẵng, điện tử khá phong phú. Môi trường làm việc cũng cho thấy sự đa dạng. Từ các công ty chuyên về điện, điện tử. Đến bộ phận kỹ thuật, bảo dưỡng tại các hệ thống kinh doanh sản phẩm về điện, điện tử như Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Dộng, Viễn Thông A,……

Một số tin tức tuyển dụng trong lĩnh vực điện, điện tử phổ biến tại Đà Nẵng

 1. Tuyển dụng giám sát cơ điện
 2. Tuyển dụng kỹ sư điện Đà Nẵng
 3. Tuyển dụng kỹ sư điện tử y sinh
 4. Tuyển dụng kỹ sư thiết kế mạch điện tử
 5. Tuyển kỹ sư thiết kế tủ bảng điện
 6. Việc làm điện lạnh ô tô
 7. Tuyển dụng kỹ sư thiết kế tủ điện

Nhân viên kỹ thuật điện vốn được đánh giá là công việc phổ biến nhất trên thị trường tuyển dụng hiện nay. Đây cũng là công việc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Nhân viên kỹ thuật điện chuyên phụ trách các công việc như lắp đặt, sửa chữa các thiết bị kỹ thuật cho dự án hay một công trình cụ thể nào.

Mặc dù là một công việc khá phổ biến, song không ít người vẫn còn thắc mắc nhân viên kỹ thuật điện làm gì và quy trình của công việc này liệu có phức tạp? Ở bài viết này, vieclamdanang.vn sẽ giúp những ai đang và sẽ quan tâm đến ngành này có thể hiểu rõ được những mô tả công việc của nhân viên kỹ thuật điện

Mô tả công việc

 • Lắp đặt, bảo trì hệ thống máy móc, thiết bị, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện của nhà máy
 • Thực hiện cải tiến nâng cao hiệu quả thiết bị máy móc
 • Tiến hành xử lý, cải tiến các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành
 • Thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ hệ thống điện, xử lý kịp thời các sự cố
 • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc
 • Báo cáo định kỳ công tác sửa chửa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc theo yêu cầu

Mức lương

 • Hiện nay tại Đà Nẵng mức lương của nhân viên kỹ thuật nằm trong khoảng lương phổ biến là 7-10 triệu đồng/tháng. Như vậy, người lao động có thể nhận được mức lương trung bình khoảng 9 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
 • Đóng BHXH, BHYT, BNTN theo quy định của nhà nước.
 • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật Điện- điện tử, điện lạnh,…
 • Am hiểu nguyên lý hoạt động của máy móc, thiết bị.
 • Có kiến thức về 5S, An toàn
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, quản lý nhóm tốt
 • Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt
 • Có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm trong công việc

Tuyển dụng kỹ sư điện lạnh - Việc làm hấp dẫn nhất ngành điện lạnh tại Đà Nẵng

Nghề điện lạnh bao gồm các công việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh như máy điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng lạnh, lò vi sóng, máy giặt,…. Ngoài ra, người lao động còn có thể tham gia thiết kế điện lạnh. Thi công các công trình điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

việc làm điện lạnh tại Đà Nẵng

Việc làm điện lạnh rất phổ biến tại thị trường Đà Nẵng

Hiện nay, điện lạnh đang là một trong những nghề “HOT” và có sức hút nhân sự tốt nhất trên thị trường. Do đó, mức độ cạnh tranh trong ngành rất cao. Đòi hỏi người lao động phải trau dồi kinh nghiệm làm việc. Tiếp cận thường xuyên với kiến thức chuyên môn và các công nghệ mới.

Việc làm ngành điện lạnh tại Đà Nẵng được tuyển dụng chủ yếu trong các hệ thống trung tâm bảo hành của các thương hiệu lớn. Các chuỗi cửa hàng kinh doanh thiết bị điện lạnh. Các vị trí tuyển dụng kỹ sư điện tại đà nẵng phổ biến là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, việc làm điện, điện tử, điện lạnh đà nẵng và nhân viên học việc.

Với nghề kỹ sư điện lạnh được xem là vị trí tuyển dụng kỹ sư điện đà nẵng hấp dẫn nhất trong ngành này, cũng là công việc được nhiều người lao động quan tâm tìm hiểu. Liệu bạn đã hiểu rõ về những công việc mà một kỹ sư điện lạnh phải đảm nhận và những tiêu chí tuyển dụng có phần chuyên môn hóa ở vị trí này chưa? Cùng tìm hiểu thật kỹ về vị trí việc làm kỹ sư điện lạnh tại Đà Nẵng thông qua những chia sẻ từ chúng tôi. Để giúp bạn có thêm sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi ứng tuyển việc làm này nhé.

Kỹ sư điện lạnh phụ trách những công việc liên quan đến kỹ thuật hiết kế, lắp đặt, xử lý các sự cố phát sinh và bảo trì, bảo dưỡng đối với hệ thống làm lạnh trong các công trình, công ty, nhà riêng…

Mô tả công việc

 • Thiết kế bản vẽ cho các công trình
 • Tham gia các công việc đáp ứng nhu cầu làm mới, sửa chữa hệ thống điện - điện lạnh, trang thiết bị nhà xưởng, công trình xây dựng,..
 • Giám sát quá trình thi công hệ thống trong các công trình
 • Lập các báo cáo kỹ thuật, biện pháp thi công, các biên bản xử lý công trường và các mẫu biểu liên quan đến chất lượng lắp đặt trong quá trình thi công
 • Chịu trách nhiệm về tiến độ thi công công trình.
 • Lập hồ sơ nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh quyết toán với chủ đầu tư.

Mức lương

 • Mức lương của kỹ sư điện lạnh trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng. Khoảng lương hiện nay tại thị trường Đà Nẵng cho vị trí này thường phổ biến từ 8 - 12 triệu đồng/tháng

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BNTN theo quy định của nhà nước.
 • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật Điện lạnh
 • Sử dụng thành thạo Autocad và các phần mềm chuyên dụng
 • Kỹ năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật tốt
 • Có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm trong công việc

Tìm việc làm Đà Nẵng

Tin tức tuyển dụng việc làm trong ngành điện điện tử và điện lạnh tại Đà Nẵng rất sôi động trên thị trường. Có thể khẳng định, tin tức từ ngành nghề này đã trở thành tâm điểm trên bản đồ việc làm Đà Nẵng. Nói vậy để thấy xu hướng tuyển dụng kỹ sư điện tại đà nẵng hiện nay là rất lớn. Đi kèm với đó, là sự cạnh tranh khốc liệt và tốc độ đào thải rất nhanh. Đối với những nhân sự có trình độ yếu kém.

Việc làm trong lĩnh vực này rất đa dạng và phong phú. Người lao động có thể tìm kiếm được công việc ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Trong tất cả các quận huyện của Đà Nẵng. Đây là lợi thế rất lớn giúp ứng viên có thể thuận lợi trong việc lựa chọn công việc phù hợp với nguyện vọng cá nhân

Tìm việc làm điện điện tử và điện lạnh trên website vieclamdanang.vn. Tin tức tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp uy tín được cập nhật liên tục trong ngày. Công tác kiểm định chất lượng nguồn tin được kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo nguồn tin đưa lên hệ thống luôn sạch và an toàn. Hạn chế tối đa các rủi ro cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.