Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Kim Sang

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Kim Sang

Địa Chỉ:
Địa chỉ: K569/H07/1A Trần Cao Vân, p. Xuân Hà, q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
May mặc
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Kim Sang

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Thời Trang Darnell Việt Nam

Tầng 2, số 242 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà Máy May Hòa Thọ

36 Ông Ích Đường,Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Kim Sang

Là một công ty chuyên về màn, rèm, thảm đồ dùng khách sạn. Đi vào hoạt động từ năm 2008, từ đó đến nay công ty đã luôn cố gắng và phát triển không ngừng. Đến với Thiên Kim Sang quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viết thiết kế tư vấn tận nơi, tạo nên những kiểu dáng phù hợp với kiến trúc, thẩm mỹ cho ngôi nhà. Quý khách sẽ càng an tâm về chất lượng hơn sản phẩm và chế độ bảo hành uy tín và chu đáo.

Thiên Kim Sang đã và đang tư vấn, cung cấp rèm cửa cho nhiều công trình từ dân dụng cho đến các công trình ở các khu thương mại, khách sạn lớn… Bằng kinh nghiệm nhiều năm tư vấn về rèm, cửa. Thiên Kim Sang đã cho ra đời những mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều chất liệu, phù hợp với mọi công trình. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy tính khéo léo, chủ động trong công việc, Thiên Kim Sang sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một số sản phẩm Thiên Kim Sang như: Cung cấp các loại màn, rèm, thảm đồ dùng trong khách sạn, cao ốc văn phòng, màn sân khấu hội trường. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiên Kim Sang. 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Kim Sang tuyển kế toán và kế toán trưởng