Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask

Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask

Địa Chỉ:
Lô E, Đường Số 7, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, May mặc
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask được thành lập vào tháng 5 năm 2017 tại Tp.Đà Nẵng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề khẩu trang và đồ bảo hộ tại thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan. Vina Mask định hướng tiến hành hoạt động sản xuất tại Việt Nam với giá thành và chi phí thấp hơn nhằm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Vina Mask không hướng đến vị trí số 1 mà chỉ muốn sẽ là công ty duy nhất tại Việt Nam mang đến cho khách hàng sự an tâm. Tất cả nhân viên đều có cùng mục tiêu chung là đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới và cùng hướng đến sự tín nhiệm cao nhất từ các khách hàng.

Văn hóa làm việc

Vina Mask không phụ thuộc nguyên vật liệu sản xuất phải nhập khẩu từ Nhật Bản. Thay vì đó, công ty đã tận dụng tất cả nguyên vật liệu có ở trong nước để có thể giảm giá thành sản phẩm, mang đến lợi ích cho khách hàng. Đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người Việt cũng như doanh thu cho các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam

Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask

Các nhân viên tại Vina Mask được rèn luyện liên tục về năng lực và chuyên môn cũng như cách đối ứng để có thể đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu đến từng chi tiết từ khách hàng. Đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chất lượng Nhật Bản với chi phí và giá thành hợp túi tiền cho phần đông người tiêu dùng.

Vina Mask tuyển dụng 

Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và đồ bảo hộ tại Đà Nẵng nên Vina Mask tuyển dụng thường xuyên các vị trí: Nhân Viên Admin, Nhân viên kinh doanh, Nhân viên sale thị trường,….

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.