Công Ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng

Địa Chỉ:
Lô 2-A2 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bất động sản
Đã Đăng:
12 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng được đầu tư từ 100% vốn đầu tư nước ngoài của Nhật Bản bởi Công Ty Bất Động Sản Sun Frontier tại Nhật Bản.

Công ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng hiện cũng chính là Chủ đầu tư của dự án Hiyori Garden Tower với quy mô 28 tầng nổi, 02 tầng hầm và 01 tầng áp mái, bao gồm tổng số 306 phòng, tọa lạc ngay trại vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch trong hệ thống hạ tầng giao thông thành phố Đà Nẵng ở Lô 2 – A2 Võ Văn Kiệt, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

Sun Frontier Đà Nẵng tuyển dụng

Văn hóa làm việc

Sun Frontier Đà Nẵng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi có thể tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thảnh thơi và thoải mái ngay chính trong không gian sống của mình tại các dự án bất động sản thuộc hệ thống của Sun Frontier Đà Nẵng.

Sun Frontier Đà Nẵng hoạt động theo tiêu chuẩn quản lý, giám sát khắt khe theo phong cách làm việc từ đất nước Nhật Bản với các chuyên gia hàng đầu. Từ đó xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Sun Frontier Đà Nẵng thích hợp với thực tiễn môi trường lao động Việt Nam, phát huy những điểm mạnh giúp từng cá nhân có thể nâng cao năng lực và khẳng định được giá trị cá nhân của mình.

Sun Frontier tuyển dụng 

Hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng nên Sun Frontier Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên các vị trí: Nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên sale, nhân viên marketing…

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Công ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.

 

Vị trí công ty