Công Ty TNHH MTV Kính Thành

Công Ty TNHH MTV Kính Thành

Địa Chỉ:
555a Trường Chinh - P. Hòa Phát - Q. Cẩm Lệ - Tp. ĐN
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
9 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH MTV Kính Thành

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM TẠI QUẢNG NAM

Lô số 8, đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Giới thiệu công ty

Đôi nét về Kính Thành Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Kính Thành là một thương hiệu lâu năm được biết đến trong lĩnh vực công nghiệp và trang trí. Trải qua hơn 10 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm và kiến thức về thị trường. Kính Thành trở thành nhà cung cấp inox mạnh nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm được phân phối từ Kính Thành có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ...đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Được Kính Thành nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH MTV KÍNH THÀNH

Địa chỉ: 856 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 222 9594 - 0236.368.0908

Email: kinhthanhmtv@gmail.com

Website: http://inoxkinhthanh.com/

Kính Thành Đà Nẵng tuyển dụng việc làm hấp dẫn

Kính Thành Đà Nẵng tuyển dụng

Triết lý kinh doanh là “kim chỉ nan” cho công tác tuyển dụng tại Kính Thành Đà Nẵng

Với triết lý kinh doanh được quán triệt hiệu quả và thấm nhuần trong hơn 10 năm hoạt động vừa qua. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình. Ban lãnh đạo Kính Thành Đà Nẵng luôn chú trọng đầu tư và đào tạo đội ngũ nhân lực của công ty. Vừa chuyên về kiến thức chuyên môn, vừa có tâm và có tầm trong hoạt động kinh doanh. Để mỗi khách hàng đến với Kính Thành đều được đón nhận nồng hậu, cùng những lời tư vấn phù hợp nhất. Giúp mỗi khách hàng tìm ra được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu tiêu dùng của mình và tránh bị lãng phí tiền bạc không hiệu quả. Kính Thành cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về hàng hóa và dịch vụ.

Với mong muốn có thể tiếp tục tìm kiếm được nhiều nhân tố mới tìm việc làm tại Đà Nẵng. Để có thể truyền tải thông điệp và quan niệm kinh doanh tốt đẹp của Kính Thành đến với khách hàng. Kính Thành Đà Nẵng luôn chào đón những ứng viên tiềm năng và sẵn sàng cùng công ty tạo nên những điều tốt đẹp cho xã hội. Đến với Kính Thành, chắc chắn những kiến thức chuyên môn của bạn sẽ được vận dụng đúng cách, đúng thời điểm. Trở thành công cụ và phương tiện cùng bạn giúp đỡ khách hàng, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho họ. Giúp đỡ người khác, cho đi niềm vui, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được rất nhiều giá trị ý nghĩa.

Kính Thành Đà Nẵng tuyển dụng

Kính Thành luôn đồng hành cùng nhân viên của mình, thông qua những chính sách đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến sự nghiệp rõ ràng. Công ty luôn sẽ là điểm tựa vững chắc giúp mỗi nhân viên được thỏa mãn mong muốn và thể hiện hết mình những khát vọng trong sự nghiệp của bản thân. Đáp ứng yêu cầu sản xuất và hoạt động kinh doanh của mình, Kính Thành Đà Nẵng thường xuyên tổ chức tuyển nhân viên thiết kế tại Đà Nẵng lành nghề. Có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế file 2D và biết sử dụng các phần mềm autocad, corel... Có đủ sức khỏe và năng lực để đảm nhận việc vận hành máy CNC và máy cắt Laser. Đây cũng là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những bạn trẻ tuyển thợ cơ khí tại Đà Nẵng có thể đáp ứng được những yêu cầu như trên.

Kính Thành Đà Nẵng thường xuyên tuyển dụng nhân viên kỹ thuật vận hành máy CNC và máy cắt laser

Mô tả công việc

  • Vận hành máy cắt khắc CNC, Laser.
  • Thiết kế file 2D

Mức lương

  • Lương thoả thuận (tùy theo năng lực và kinh nghiệm).

Quyền lợi được hưởng

  • Được hưởng phúc lợi theo luật lao động.
  • Thời gian làm việc 8h/ ngày (sẵn sàng tăng ca nếu cần thiết).
  • Làm giờ hành chính, chủ nhật và các ngày lễ được nghỉ theo quy định nhà nước, được đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định nhà nước.

Yêu cầu công việc

  • Yêu cầu bằng Trung Cấp trở lên , kinh nghiệm.
  • Ưu tiên biết sử dụng autocad, corel...

Nhanh tay ứng tuyển vào Công Ty TNHH MTV Kính Thành với những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng vieclamdanang.vn nhé!