Công Ty TNHH MTV Học Viên Giáo Dục MMOST

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH MTV Học Viên Giáo Dục MMOST

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH MTV Học Viên Giáo Dục MMOST hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Học viện Giáo dục MMOST là công ty về giáo dục Kỹ Năng Sống – Phương pháp học tập thông minh dành cho học sinh cấp 1, 2 tại Thành Phố Đà Nẵng. Thông tin Mmost tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Mmost là công ty như thế nào?

Mmost tuyển dụng tại Đà Nẵng
Mmost tuyển dụng tại Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 6 năm phát triển, Mmost Việt Nam đã trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu tại Đà Nẵng. Mmost Việt Nam là công ty giáo dục về kỹ năng sống. Phương pháp học tập thông minh dành cho học sinh Tiểu Học và THCS. Mmost tâm huyết giúp các em có một cái nhìn đầy đủ hơn, tự tin và vững vàng hơn trong cuộc sống, đặc biệt "Thông Minh" để đạt kết quả vượt trội.

Với sứ mệnh góp phần thay đổi giáo dục Việt Nam theo hướng tích cực, Mmost luôn nỗ lực từng ngày để mang đến giá trị tốt nhất cho mỗi học sinh với khẩu hiệu dạy và học bằng cả trái tim. Ở đây mỗi nhân sự được đón nhận nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày, được cùng nhau phát triển bản thân và chạm đến ý nghĩa công việc thật sự.

Những vị trí hiện tại Mmost đang tuyển dụng tại Đà Nẵng

Mmost luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ dạy học chất lượng nhất để mang đến cho các học sinh những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì thế, Mmost luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên môn cao, hỗ trợ tận tâm với học sinh để các em có trải nghiệm học tập tốt nhất.

Dưới đây là một số vị trí Mmost từng tuyển dụng:

Giáo viên - Người truyền cảm hứng

Mô tả công việc

 • Huấn luyện và đào tạo kỹ năng sống, phương pháp học tập thông minh, các bộ môn Toán – Lý – Văn, tư vấn tâm lý học đường cho học sinh THCS

 • Xây dựng chương trình, phát triển chất lượng, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp tiên tiến vào trong giảng dạy– Theo sát tình hình học tập và sự phát triển của học sinh, tư vấn tâm lý cho học sinh và phụ huynh

 • Tham gia tổ chức các khóa học, chương trình ngoại khóa và sự kiện tại công ty.

 • Phát triển các dự án giáo dục liên quan cùng tạo ra hệ sinh thái giáo dục cho sự phát triển của học sinh (đào tạo kỹ năng, phương pháp học tập, tiếng anh, coaching tâm lý, xuất bản …)

Yêu cầu

 • Tâm huyết lĩnh vực Giáo Dục (coi Giáo dục quan trọng hơn hẳn Tiền bạc)

 • Trăn trở, quan tâm sâu sắc đến phát triển tìm năng , nhân cách con người

 • Đam mê Dạy trẻ: cách phát triển Tư duy, nhìn nhận tích cực về các vấn đề trong cuộc sống

 • Biết sống đơn giản, rộng lượng, vị tha, tinh thần phụng sự xã hội.

 • Thông minh, sâu sắc trong từng vấn đề khi thực hiện.

 • Luôn chủ động và chịu trách nhiệm trong công việc.

 • Đam mê hoàn thiện bản thân, và không ngừng phát triển

 • Có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục rất tốt. Năng động và tự tin trước đám đông.

Quyền lợi

 • Thu nhập: 5 – 8 triệu/ tháng

 • Đóng Bảo Hiểm theo yêu cầu pháp luật

 • Cơ hội được học tập và phát triển liên tục

 • Chính sách thưởng, nâng lương được cải tiến liên tục sau 6 tháng, 1 năm

 • Định hướng phát triển theo sở thích và điểm mạnh

Các vị trí thường được Mmost tuyển dụng

Những vị trí mà Mmost thường tuyển dụng

Ngoài ra, Mmost cũng đã từng chiêu mộ những vị trí khác như:

 • Trưởng phòng kinh doanh, tư vấn

 • Chuyên viên tư vấn

Xem thêm: Việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Mmost tại Đà Nẵng

Để ứng tuyển vào Mmost rất dễ. Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào đó. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Mmost tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Mmost

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: http://mmost.edu.vn/ để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Mmost đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH MTV Giáo Dục Toàn Diện Mmost để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Cách ứng tuyển vào Mmost tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Mmost tại Đà Nẵng

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong việc lựa chọc một công việc phù hợp. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!'