Công Ty TNHH Máy Tính Phong Vũ Đà Nẵng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Máy Tính Phong Vũ Đà Nẵng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Máy Tính Phong Vũ Đà Nẵng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Phong Vũ là một trong những công ty bán lẻ máy tính hàng đầu Việt Nam và đã trở thành một địa điểm uy tín trong lòng khách hàng. Thông tin Phong Vũ Computer Đà Nẵng tuyển dụng được cập nhật liên tục trên kênh tuyển dụng vieclamdanang.vn.

Phong Vũ Đà Nẵng tuyển dụng

Phong Vũ Computer Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí

Giới thiệu Phong Vũ Computer Đà Nẵng

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Phong Vũ luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phân phối nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, CorlorFul, TEAM, Motospeed…

Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…

Chuyên lắp đặt hệ thống Camera Quan Sát, tổng đài điện thoại …

Phong Vũ còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

Phong Vũ Computer Đà Nẵng tuyển dụng những vị trí nào?

Là một công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực máy tính điện tử, vì thế các vị trí thường được Phong Vũ Computer Đà Nẵng tuyển dụng như:

Nhân viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

 • Tiếp đón khách, hướng dẫn khách lựa chọn sản phẩm
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm cho khách

Yêu cầu công việc

 • Nam nữ từ 18 - 30 tuổi
 • Ngoại hình ưa nhìn
 • Khả năng thuyết phục tốt

Quyền lợi được hưởng

 • Được cấp trang phục dành cho nhân viên
 • Chế độ đãi ngộ, lương thưởng phù hợp
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

Nhân viên Marketing

Nhân viên thiết kế

Nhân viên kho

Kỹ thuật viên máy tính

Nhân viên giao hàng

Quản lý

và còn rất nhiều vị trí khác mà Phong Vũ Computer tuyển dụng.

Nhân viên Kinh doanh Phong Vũ computer

Phong Vũ Computer Đà Nẵng tuyển dụng những vị trí nào?

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng lương cao

Để gia tăng cơ hội ứng tuyển vào Phong Vũ Computer Đà Nẵng, bạn cần có những kỹ năng như:

 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng thuyết phục
 • Kỹ năng làm việc với máy tính
 • Kỹ năng làm việc nhóm

Mức lương phổ biến của các nhân viên tại Phong Vũ Computer Đà Nẵng

Theo khảo sát với nhiều nhân viên ở một vài vị trí tại Phong Vũ. Mức lương được trả sẽ tuỳ vào vị trí làm việc. Mức lương phổ biến cho nhân viên kinh doanh, marketing dao động ở mức từ 6 - 10 triệu đồng/tháng. Mức lương cho chuyên viên IT, kỹ thuật viên máy tính từ 8 - 15 triệu đồng/tháng.

Cách thức ứng tuyển vào Phong Vũ Computer Đà Nẵng

Tuyển nhân viên Kinh doanh Phong Vũ

Ứng tuyển vào Phong Vũ Computer tại vieclamdanang.vn

Phong Vũ Computer thường xuyên có những chương trình tuyển dụng với nhiều vị trí rất hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi trang tin tuyển dụng chính chủ của Phong Vũ Computer tại địa chỉ: https://help.phongvu.vn/ho-tro/tuyen-dung và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các bản tin tuyển dụng của Công Ty TNHH Máy Tính Phong Vũ Đà Nẵng đăng tải trên hệ thống tìm việc làm Đà Nẵng vieclamdanang.vn và ứng tuyển trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Cơ hội việc làm tốt chỉ đến khi bạn biết nắm bắt thời cơ. Hãy theo dõi website vieclamdanang để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhé.