Công Ty TNHH Lâm Sản Việt Lang

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Lâm Sản Việt Lang

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Lâm Sản Việt Lang hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập năm 1990 Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang tiền thân là Công ty Liên doanh Lâm sản giữa Úc và Việt Nam, cho đến nay đã trải qua hơn 30 năm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội thất từ gỗ. việc làm 24h Đà Nẵng xin được gửi đến các bạn những thông tin Công ty Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng, nhằm giúp cho các bạn có cơ hội được gắn bó với một doanh nghiệp uy tín, có bề dày kinh nghiệm và vị thế vững chắc trên thị trường Thành Phố Đà Nẵng, hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé

Giới Thiệu Về Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang

Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng

Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại cửa, cửa sổ, cửa gỗ chống cháy cùng nhiều sản phẩm nội thất từ gỗ, Công ty Lâm Sản Việt Lang tự hào là một nhà cung cấp nội thất có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác. Sở hữu nhà máy có diện tích rộng lớn hơn 15,000 m2, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng; cùng với đội ngũ lớn kỹ sư, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm và công nhân lành nghề, các sản phẩm của Công ty Việt Lang luôn luôn đảm bảo chất lượng, sự tinh xảo để đáp ứng được yêu cầu đa dạng, khắt khe của từng khách hàng. Đồng thời năng lực sản xuất của công ty cũng có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Tại thị trường nội địa, Công ty Lâm sản Việt Lang đã và đang cung cấp các sản phẩm cửa, đồ gỗ nội, ngoại thất cho nhiều nhà riêng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng và các công trình quy mô lớn. Một trong những công trình lớn mà Công ty Lâm Sản Việt Lang đã thực hiện là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Ariyana tại khách sạn 5 sao Furama Đà Nẵng, các khu căn hộ cao cấp Vinhome….. Hiện tại công ty đã mở rộng thị trường đến các nước như: Úc, New Zealand, Nhật và nhiều nước châu Âu khác. Nhằm góp phần mở rộng hoạt động kinh doanh, Hiện nay, Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí vô cùng hấp dẫn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang Đà Nẵng Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụngCông ty TNHH Lâm sản Việt Lang Đà Nẵng Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Để tìm hiểu được rõ hơn những vị trí mà Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng, hãy tham khảo những công việc mà Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang đã từng tuyển dụng trước đây nhé.

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất Gỗ

Yêu Cầu

  • Độ tuổi: Từ 22-40 tuổi, có ít nhất từ 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Kiến trúc, Xây dựng…

  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ.

  • Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.

  • Giao tiếp tốt, lưu loát, phản ứng nhanh, hoạt bát, chịu khó trong công việc.

Quyền Lợi

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật;

  • Chế độ nghỉ phép, Lễ, Tết: theo quy định của Pháp luật;

  • Mức lương: từ 7.000.000đ đến 11.000.000đ + Thưởng doanh thu.

  • Các chế độ phúc lợi khác theo quy chế của Công ty.

Xem Thêm: Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Đà Nẵng

Cách Ứng Tuyển Vào Công Ty Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang

Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụngCách Ứng Tuyển Vào Công Ty Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí do Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng, hãy nộp hồ sơ của mình qua email: hrm@vietlang.vn, hoặc liên hệ SĐT Chị Hương: 0913 770 193. Ngoài ra, bạn còn có thể ứng tuyển miễn phí khi Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang Đà Nẵng tuyển dụng qua website vieclamdanang.vn. Bạn hãy ghi rõ “biết đến thông tin tuyển dụng qua website vieclamdanang.vn” để được ưu tiên nhé