Công Ty TNHH Dịch Vụ BĐS Hoàng Gia Phát

Công Ty TNHH Dịch Vụ BĐS Hoàng Gia Phát

Địa Chỉ:
111 đường Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Dịch Vụ BĐS Hoàng Gia Phát

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Bất Động Sản Hoàng Gia

Số 80 Tiểu La, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Gia Phát (Hoàng Gia Phát Land) là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Thông tin Hoàng Gia Phát tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Hoàng Gia Phát

Hoàng Gia Phát tuyển dụng tại Đà Nẵng
Hoàng Gia Phát tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Gia Phát (Hoàng Gia Phát Land) là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn khó khăn của thị trường Bất động sản, tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Hoàng Gia Phát Land đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, Hoàng Gia Phát Land không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng.

Những vị trí Hoàng Gia Phát tuyển dụng tại Đà Nẵng

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết và luôn sáng tạo đổi mới. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Gia Phát ra đời với khát khao mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản với khả năng sinh lời cao, tạo dựng nên không gian sống lý tưởng, đồng thời góp phần vào việc tìm kiếm nơi an cư cho khách hàng.

Dưới đây là một số vị trí Hoàng Gia Phát đã tuyển dụng:

Nhân Viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

 • Ngành nghề việc làm: Tư vấn, môi giới bất động sản

 • Xây dựng chiến lược tìm kiếm, phát triển và chăm sóc khách hàng.

 • Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo Trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu.

Yêu cầu

 • Mức kinh nghiệm: Có kinh nghiệm là một lợi thế, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

 • Có tinh thần trách nhiệm.

 • Trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ, lý lịch rõ ràng.

 • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và từng làm việc tại vị trí.

Quyền lợi

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp

 • Được đào tạo, training kỹ năng

 • Được các Leader hỗ trợ nhiệt tình, Lộ trình thăng tiến rõ ràng

 • Lương cứng theo năng lực

 • THƯỞNG NÓNG hấp dẫn + HOA HỒNG cao nhất trên thị trường

 • Cùng nhiều phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Những vị trí Hoàng Gia Phát tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà Hoàng Gia Phát thường tuyển dụng

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Hoàng Gia Phát tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Hoàng Gia Phát. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Hoàng Gia Phát tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Hoàng Gia Phát

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://hoanggiaphatland.com/tu-van/ để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Hoàng Gia Phát đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng dụng vào Hoàng Gia Phát tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Hoàng Gia Phát tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH Dịch Vụ BĐS Hoàng Gia Phát để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!