Công Ty Du Học Hoàn Cầu Việt

Công Ty Du Học Hoàn Cầu Việt

Địa Chỉ:
360 Đống Đa, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Nhân sự
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Du Học Hoàn Cầu Việt

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Giới thiệu công ty

Du học Việt Global là một trong những đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và được cấp phép. Với 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin du học của phụ huynh và học sinh ở khắp cả nước.

Thời gian hoạt động lâu dài của chúng tôi đã khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ được khách hàng, phụ huynh và đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Với vai trò là cầu nối, chúng tôi tự hào giúp học sinh Việt Nam tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến, và đã hỗ trợ hàng ngàn lượt học sinh sang du học tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Đài Loan, Síp, Hà Lan, v.v.

Ngoài ra, Du học Việt Global còn là đối tác của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên toàn thế giới. Với đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ thay mặt nhà trường tuyển chọn học sinh - sinh viên Việt Nam đến học tập tại các trường đối tác.

Hoàn Cầu Việt Tuyển Dụng

Văn hóa làm việc

Văn hóa làm việc tại Du học Việt Global được xây dựng dựa trên nền tảng chuyên nghiệp, tôn trọng và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi coi trọng sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của mình, từ cách thức tiếp nhận thông tin, tư vấn đến quản lý và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra, Du học Việt Global cũng luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể, đồng thời tư vấn và hướng dẫn khách hàng một cách chân thành và tận tâm.

Điều quan trọng là chúng tôi coi trọng mối quan hệ với khách hàng và đối tác, và luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững dựa trên sự tín nhiệm, chia sẻ và hợp tác lâu dài.

Du Học Hoàn Cầu Việt

Du Học Hoàn Cầu Việt tuyển dụng thường xuyên các vị trí: kỹ sư giám sát công trình, kiến trúc sư, nhân viên kinh doanh,...

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Du Học Hoàn Cầu Việt thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.