CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG AU COUTURE

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG AU COUTURE

Địa Chỉ:
B13, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG AU COUTURE

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecom Sea

269G+5XF, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Phúc Giang

12 - 28 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Novopharm

109 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Nội Thất FuFa

416 Nguyễn Hữu Thọ

CÔNG TY TNHH TM&DV BÌNH PHÚ

67 AN DƯƠNG VƯƠNG, P MỸ AN, Q NGŨ HÀNH SƠN, TP ĐÀ NẴNG

Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Đường Nguyễn Văn Vĩnh, X. Hòa Phước, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Công Ty TNHH XNK HT House

121, Võ Chí Công, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty CP Thời Trang Au Couture thành lập năm 2017 và hiện sở hữu 2 thương hiệu Lep’ (Since 2017) và Keira Tong (ra mắt 9/2022) với quy mô 350 nhân sự. Trong đó Lep’ đã trở thành địa chỉ tin cậy cho phái đẹp toàn quốc với 13 showroom trên toàn quốc và top 1 ngành hàng trên các trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và trực tiếp sản xuất các sản phẩm váy đầm chất lượng cao với phong cách nữ tính, thanh lịch và quyến rũ với form dáng chuẩn và đường cắt may chỉn chu được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng.

Tại Au Couture chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp với 3 giá trị: BeAutiful – Authentic – Aurum hướng đến một môi trường nhân văn, sáng tạo và trân trong nhân tài. Gia nhập Au Couture để phát triển bản thân toàn diện, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn với mức thu nhập xứng đáng!

Văn hóa việc làm

Với quy mô 350 nhân sự và sở hữu hai thương hiệu thời trang, có thể kể đến Lep' và Keira Tong, Công ty CP Thời Trang Au Couture có thể có một văn hóa việc làm đa dạng và tập trung vào sự sáng tạo, đổi mới và thúc đẩy sự phát triển của nhân viên.

Trong ngành công nghiệp thời trang, sáng tạo, đổi mới và tính linh hoạt là rất quan trọng. Công ty có thể tạo ra một môi trường làm việc động lực, thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích nhân viên đóng góp ý tưởng của họ vào sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, với việc sở hữu hai thương hiệu khác nhau, công ty có thể tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và phong phú, cung cấp cơ hội cho nhân viên học hỏi và phát triển các kỹ năng mới. Điều này cũng có thể thúc đẩy tính cạnh tranh và giúp công ty thu hút và giữ chân các nhân viên tài năng.

AU COUTURE tuyển dụng

AU COUTURE tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của AU COUTURE bạn nhé.