Công Ty Cổ Phần Thời Trang Au Couture

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Au Couture

Địa Chỉ:
B13, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thời Trang Au Couture

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Giới thiệu công ty

Công ty CP Thời Trang Au Couture được thành lập năm 2017 và hiện sở hữu 2 thương hiệu Lep’ (Since 2017) và Keira Tong (ra mắt 9/2022) với quy mô 350 nhân sự. Trong đó Lep’ đã trở thành địa chỉ tin cậy cho phái đẹp toàn quốc với hơn 13 showroom trên toàn quốc và top 1 ngành hàng trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và trực tiếp sản xuất các sản phẩm váy vóc chất lượng cao với phong cách nữ tính, thanh lịch và quyến rũ với form dáng chuẩn và đường cắt may tỉ mỉ được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng.

Tại Au Couture chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp với 3 giá trị: BeAutiful – Authentic – Aurum hướng đến môi trường nhân văn, sáng tạo và trân trọng nhân tài. Gia nhập Au Couture để phát triển bản thân trở nên toàn diện, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn với mức thu nhập xứng đáng!

Văn hóa việc làm

Với quy mô gần 350 nhân sự và sở hữu hai thương hiệu thời trang, có thể kể đến Lep' và Keira Tong, Công ty CP Thời Trang Au Couture có thể có một văn hóa việc làm đa dạng và tập trung vào sự  đổi mới, sáng tạo, và thúc đẩy sự phát triển của nhân viên.

Trong ngành công nghiệp thời trang, đổi mới, sáng tạo, và tính linh hoạt là rất quan trọng. Công ty có thể tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích nhân viên đóng góp ý tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, với việc sở hữu hai thương hiệu khác nhau, công ty có thể tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và phong phú, cung cấp cơ hội cho nhân viên học hỏi và phát triển những kỹ năng mới. Điều này cũng có thể thúc đẩy tính cạnh tranh và giúp công ty thu hút và giữ chân các nhân viên tài năng.

AU COUTURE tuyển dụng

AU COUTURE tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của AU COUTURE bạn nhé.

Vị trí công ty

Website

https://lep.vn/

Theo dõi