Công Ty Cổ Phần SX & XNK Nhôm Hoàng Gia

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần SX & XNK Nhôm Hoàng Gia

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần SX & XNK Nhôm Hoàng Gia hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần SX & XNK Nhôm Hoàng Gia là một trong những nhà sản xuất và xuất nhập khẩu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp lắp ráp các sản phẩm về nhôm kính. Thông tin Nhôm Hoàng Gia tuyển dụng công việc mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống công việc Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Nhôm Hoàng Gia

Nhôm Hoàng Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng
Nhôm Hoàng Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần SX & XNK Nhôm Hoàng Gia là một trong những nhà sản xuất và xuất nhập khẩu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp lắp ráp các sản phẩm về nhôm kính. Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn cố gắng thực hiện những nỗ lực không ngừng.

Theo Hướng dẫn và phát triển của Công ty. Có tầm nhìn trở thành một trong những công ty sản xuất, lắp cửa nhôm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho ngôi nhà an toàn hơn, thông minh hơn với chuẩn mực khe hở về cửa nhôm chất lượng cao. Giá trị cốt lõi là lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, lấy nguồn nhân lực làm then chốt, luôn coi đam mê giải pháp về cửa là động lực hướng tới.

Xu hướng thị trường ngày càng thay đổi. Nhiều khách hàng quan tâm đến cửa sổ, đặc biệt là những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ để ý ngay đến những sản phẩm nhôm kính. Ưu tiên của dòng sản phẩm này là sản phẩm được xuất ra từ nhôm cao cấp vật liệu, có kết cấu vững chắc, bí mật và thẩm mỹ cao.

Các vị trí hiện tại Nhôm Hoàng Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng

Nhôm Hoàng Gia lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, lấy nguồn nhân lực làm then chốt, luôn coi đam mê giải pháp về cửa là động lực hướng tới. Vì thế, Nhôm Hoàng Gia luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn cao để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là một số vị trí Nhôm Hoàng Gia đã được tuyển dụng:

Nhân Viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

 • Tìm kiếm khách hàng mở rộng

 • Chăm sóc đại lý, hỗ trợ Đại lý về đặt hàng và công nợ.

 • Làm hành chính giờ. thứ 2 - thứ 7

Yêu cầu

 • Nam ưu tiên

 • Có kỹ năng giao tiếp tốt.

 • Siêng năng, trung thực. Hồ sơ yêu cầu

 • Đơn xin việc.

 • Sơ yếu lý lịch.

 • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

 • Các bằng cấp có liên quan.

Quyền lợi

 • Lương cơ bản 6 triệu + hoa hồng. Thu nhập trên 15 triệu

 • Làm việc giờ hành chính

 • Được hưởng lợi ích theo luật lao động, Bh XH, pháp luật nhà nước và chính sách công ty

 • Lương theo năng lực và kết quả công việc

 • Các chế độ khác nhau theo công ty chính sách như Thưởng tháng 13, thâm niên…

Những vị trí Nhôm Hoàng Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà Nhôm Hoàng Gia thường tuyển dụng

Ngoài ra, Nhôm Hoàng Gia còn chiêu mộ những vị trí như:

 • Kế Toán Nội Bộ

 • Kế Toán Bán Hàng

Xem thêm: Việc làm kế toán Đà Nẵng

Cách ứng dụng vào Nhôm Hoàng Gia tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sơ sợ hãi ứng tuyển vào Nhôm Hoàng Gia. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ hơn và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn cách để ứng tuyển vào Nhôm Hoàng Gia tại Đà Nẵng:

Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Nhôm Hoàng Gia là một trong những ứng dụng của vieclamdanang.vn. Ứng dụng viên tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Nhôm Hoàng Gia tại Đà Nẵng

Cách ứng dụng vào Nhôm Hoàng Gia tại Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn có thể gửi hồ sơ trực tuyến qua Công Ty Cổ Phần SX & XNK Nhôm Hoàng Gia để có cơ hội tìm kiếm cho mình một cơ sở phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn mở rộng, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn vị công việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty được ưu tiên. Xin cảm ơn! '