Công Ty Cổ Phần Stpower

Công Ty Cổ Phần Stpower

Địa Chỉ:
Lô 47, đường số 2, KCN Đà Nẵng, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
Điện
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Stpower

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu STPower

Công ty Cổ phần STPower được thành lập và đăng ký doanh nghiệp vào ngày 27/04/2015 theo Giấy chứng nhận số 0401674447. Công ty sở hữu một nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và hiện đại, bao gồm máy móc chuyên dụng như Hệ thống chặt Tole thép tự động, máy cắt Laser năng lượng cao, máy đột CNC, máy làm đồng, Robot hàn tự động Panasonic, hệ thống buồng sơn tĩnh điện... Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất Tủ bảng điện Trung - Hạ thế, sản xuất Thang máng cáp, phân phối thiết bị điện Trung - Hạ thế ABB, cung cấp giải pháp Tự động hóa và tư vấn về các lĩnh vực này.

STPower

Chúng tôi tự hào với phương châm hoạt động "ĐÚNG CHẤT, ĐỦ LƯỢNG", đó là lý do tại sao chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho mọi công trình. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ và nhân viên có tay nghề cao, năng động và sáng tạo, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Phần thưởng lớn nhất cho sự nỗ lực của chúng tôi là sự hài lòng của tất cả khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ.

5 giá trị lựa chọn STPower

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn STPower bởi 5 giá trị:

Đạo đức

Hệ thống quản lý sản xuất

Dịch vụ tận tâm

Hỗ trợ pháp lý điện lực

Giải pháp kỹ thuật bền vững

STPower tuyển dụng

STPower tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí hấp dẫn, theo dõi ngay công ty chúng tôi tại trang web việc làm Đà Nẵng để không bỏ lỡ job hot.