Công Ty TNHH Thiết Bị Điện An Lạc Phát

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện An Lạc Phát

Địa Chỉ:
107 Hồ Sĩ Dương. P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Điện
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Thiết Bị Điện An Lạc Phát

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Giới thiệu chung: Công Ty TNHH Thiết Bị Điện An Lạc Phát

An Lạc Phát được thành lập từ năm 2012 và sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tập đoàn An Lạc Phát đã dần nâng cao vị thế của mình trên thị trường phân phối thiết bị chiếu sáng và thiết bị chiếu sáng.

Chúng tôi là Nhà phân phối uy tín và trực tiếp của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới và tại Mỹ: Philips, Cadivi, Paragon, Panasonic, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang...

Với phương châm “Văn minh hơn, tiết kiệm hơn” chúng tôi thường cố gắng tìm kiếm người dùng, học cách sử dụng và phân phối những dòng sản phẩm ưu việt, sử dụng hiện đại, có công năng ưu việt và tiết kiệm. Kinh tế và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm vài năm, không ngừng tìm kiếm, trau dồi kiến thức và phát triển, môi trường hoạt động dễ chịu tạo mọi điều kiện để nâng cao bản thân bên cạnh các Đại lý, Đối tác, Cửa hàng... Chúng tôi sẽ thực sự làm hài lòng Quý khách hàng. An Lạc Phát là nhà phân phối lớn và trực tiếp các thiết bị chiếu sáng và hệ thống điện từ các nhà sản xuất trong nước và toàn cầu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên để gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi, nếu bạn mong muốn một công việc tốt với mức lương hấp dẫn thì hãy liên hệ hoặc vào trang Việc Làm Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt nhất bạn nhé, chúng tôi luôn chờ đón bạn !