Công Ty Cổ Phần Sơn Nishu - Chi Nhánh Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Sơn Nishu - Chi Nhánh Đà Nẵng

Địa Chỉ:
Đường số 8, KCN Hòa Cầm, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Sơn Nishu - Chi Nhánh Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty CP Sơn NISHU, thành lập vào ngày 09/05/2005, đã trải qua 16 năm phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm Ngành Sơn & Chất phủ tại Việt Nam.

NISHU tập trung vào hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng bằng cách áp dụng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ), đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho ba nhà máy ở KCN Đồng Văn - Hà Nam & KCN Hòa Cầm - Đà Nẵng.  Chúng tôi sử dụng thiết bị đo lường nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, EU để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Hướng tới mục tiêu tập trung vào sản xuất sơn thân thiện với môi trường, không gây mùi, và có hàm lượng VOCs cực thấp. Công ty đầu tư vào công nghệ tiên tiến và đảm bảo độ ổn định của sản phẩm. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu của công ty, đảm bảo sản phẩm cao cấp, và an toàn cho người dùng.

Nhân sự của NISHU, bao gồm cán bộ quản lý, nhân viên kỹ thuật và công nhân sản xuất, đều được đào tạo chuyên nghiệp về quản lý, kiến thức kỹ thuật và công nghệ. Họ đã tích luỹ kinh nghiệm từ hoạt động thực tế của công ty. Sản phẩm của NISHU được phân phối thông qua bộ phận bán hàng và chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng với mạng lưới đại lý trải rộng tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Nhờ sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng, NISHU đã tự hào trở thành đơn vị cung cấp vật liệu, tư vấn và thi công cho các dự án lớn và yêu cầu chất lượng cao như Tòa nhà Quốc hội, Hầm đèo Hải Vân, Khu đô thị Royal City, Times City và nhiều dự án khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh những tài năng mới có đam mê và tầm nhìn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi. Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi trong việc xây dựng một tương lai sạch hơn và bền vững, hãy ứng tuyển ngay tại Việc làm Đà Nẵng và hãy là một phần của gia đình NISHU.