Công Ty Cổ Phần DMS - Dự Án F.E

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần DMS - Dự Án F.E

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần DMS - Dự Án F.E hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Diamond Star

Là một công ty về dịch vụ tư vấn tài chính, đi vào hoạt động năm 2016. Tính đến thời điểm hiện nay Diamond Star đã có mặt tại 35 địa điểm trên 64 tỉnh thành và có 2 văn phòng chính ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Vào tháng 10 năm 2016 số lượng nhân viên của công ty là 2.000 nhân viên và đến cuối năm 2017 số lượng nhân viên là 10.000 nhân viên. Khách hàng của công ty bao gồm các ngân hàng, các công ty tài chính và các tập đoàn bảo hiểm có tên tuổi hàng đầu hiện nay. 

Diamond Star định hướng phát triển

Diamond Star thực hiện thu thập thông tin từ các phương tiện truyền thông xã hội khai thác và tạo ra các mô hình bán hàng cho từng cá nhân dựa trên đặc điểm và nhu cầu tài chính. Mục tiêu là xây dựng một danh sách và các giải pháp tài chính tối ưu đa dạng theo yêu cầu của khách hàng và đạt được lợi nhuận trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ đến với khách hàng. 

Diamond Star phân khúc khách hàng và tạo ra các mô hình kinh doanh dựa trên nhu cầu và hành vi của khách hàng trong từng giai đoạn cuộc sống nhằm trao giải pháp tài chính đến đúng đối tượng khách hàng và gia tăng doanh thu. 

Đến thời điểm hiện tại, Diamond Star đạt gồm 2.9 triệu khách hàng gồm các thông tin tên và số điện thoại, thiết lập được mối liên hệ với hơn 2 triệu khách hàng, hơn 600.000 cuộc gặp gỡ, thu được 300.000 bộ hồ sơ đề nghị cấp tín dụng. 

Môi trường làm việc tại Diamond Star chuyên nghiệp, nhân viên khi làm việc tại Diamond Star sẽ có cơ hội đào tạo chuyên sâu. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng nhân viên còn được trải nghiệp nhiều hoạt động khác tạo điều kiện cho đội ngũ phát triển chuyên môn và năng lực. 

Công Ty Cổ Phần DMS - Dự Án F.E  tuyển dụng nhân sự