Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi

Địa Chỉ:
249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Thuê văn phòng làm việc là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp start up lựa chọn để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Việc thuê văn phòng làm việc sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và tập trung được tối đa các nguồn lực của mình vào việc tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Đà Nẵng đó là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi. Hãy cùng với tuyển dụng Đà Nẵng tìm hiểu ngay về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi và những công việc mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi tuyển dụng nhé.

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng

Tòa nhà Văn phòng cho thuê Thành Lợi có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, đây là khu phức hợp của các Tập đoàn kinh tế lớn trong và nước…Thành Lợi Building được xây dựng mang thiết kế sang trọng, hiện đại, có hệ thống trang thiết bị cao cấp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng về văn phòng cho thuê. Với mức giá cho thuê phải chăng cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Tòa nhà Văn phòng cho thuê Thành Lợi hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp, phát triển sự nghiệp cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi còn là doanh nghiệp có mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho đội ngũ nhân viên của mình. Chỉ cần bạn là người năng động, chịu khó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi sẽ giúp cho bạn thực hiện được ước mơ kiếm được thu nhập “khủng” của mình. Đừng vội vàng bỏ qua bài viết này nếu chưa biết đến các thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi tuyển dụng bạn nhé.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng Vị Trí Nào?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng Vị Trí Nào?

Vieclamdanang tin rằng, những công việc mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi tuyển dụng sẽ khiến cho bạn trầm trồ và khao khát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Các công việc mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi đã từng tuyển dụng

Chuyên viên Kinh doanh (Cho Thuê Văn Phòng)

Thông Tin Tuyển Dụng

  • Số lượng : 05 nữ/nam

  • Lĩnh vực: Cho thuê văn phòng, tòa nhà, building

  • Thời gian làm việc: giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7

  • Mức lương: thỏa thuận

Yêu Cầu

  • Tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ

  • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt

  • Biết tiếng Anh và thành thạo vi tính, ngoại hình khá, ưu tiên cho người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

  • Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, các văn bằng TN và chứng chỉ liên quan, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, giấy khám sức khỏe.

Xem Thêm: Việc Làm Nhân Viên Kinh Doanh Tại Đà Nẵng

Cách Ứng Tuyển Vào Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng

Cách Ứng Tuyển Vào Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi tuyển dụng, hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: 249(số mới) Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh trung, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng. SDT: 0905 77 88 99, Email: thuhientlc@gmail.com. Hoặc bạn có thể ứng tuyển miễn phí các vị trí mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Lợi Tuyển Dụng qua website vieclamdanang.vn