Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Golden Fund - Chi Nhánh Đà Nẵng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Golden Fund - Chi Nhánh Đà Nẵng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Golden Fund - Chi Nhánh Đà Nẵng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Golden Fund được thành lập năm 2018, là công ty hàng đầu trong hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm thành lập, đến nay chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược quan trọng của nhiều Tổ chức kinh doanh lớn về Vàng, các Ngân hàng thương mại, các Doanh nghiệp công nghệ cao. Mỗi thành viên của Golden Fund đều mang tinh thần thượng tôn kỷ luật dựa trên 3 giá trị cốt lõi: “TÍCH CỰC - CẦU TIẾN - CHẤT LƯỢNG”.

Với phương châm “UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”, Golden Fund với sản phẩm Vàng phái sinh coi sự hài lòng của quý Nhà đầu tư là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của Công ty. Sự tin tưởng dành cho Golden Fund là động lực to lớn giúp chúng tôi cải thiện và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Vàng Phái Sinh – Là sản phẩm tiềm năng trong thị trường tài chính Việt Nam với tài sản giao dịch cơ sở là VÀNG.
Giao dịch sinh lời dựa trên sự biến động của giá Vàng thế giới với khối lượng Mua/Bán tối thiểu từ 01 lượng và mức đặt cọc chỉ từ 6% giá trị hợp đồng