Công Ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phát – Tpcoms

Công Ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phát – Tpcoms

Địa Chỉ:
49 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bưu chính viễn thông, IT, Chăm Sóc Khách Hàng
Đã Đăng:
9 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phát – Tpcoms

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về Tpcoms

TPCOMS là một đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với cam kết cung cấp cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Được thành lập bởi một đội ngũ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường viễn thông Việt Nam, TPCOMS hiện có hơn 100 chuyên gia và kỹ sư viễn thông, CNTT đồng hành cùng khách hàng trong việc cải thiện hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, TPCOMS cũng sở hữu đội ngũ sales & pre-sales chuyên nghiệp, giúp đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, TPCOMS tự hào là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực viễn thông và CNTT tại Việt Nam.

Những sản phẩm nổi bật

Công Ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phát – Tpcoms cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, bao gồm:

  • Giải pháp mạng và viễn thông: Cung cấp các giải pháp mạng, viễn thông, bảo mật, hệ thống call center, hệ thống quản lý đào tạo và nhiều giải pháp khác.
  • Giải pháp CNTT: Cung cấp các giải pháp CNTT như hạ tầng mạng, bảo mật, lưu trữ dữ liệu, quản lý hệ thống, hệ thống quản lý và phát triển phần mềm, giải pháp truyền thông...
  • Giải pháp tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất: Cung cấp các giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí và tăng năng suất cho doanh nghiệp, bao gồm hệ thống IP PBX, hệ thống Video Conference, giải pháp quản lý nhân sự, giải pháp hỗ trợ khách hàng và giải pháp quản lý dự án.
  • Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật: Tpcoms cung cấp các dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, đảm bảo sự ổn định và liên tục hoạt động của các giải pháp và sản phẩm của công ty.

Tpcoms tuyển dụng

TPCOMS tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của TPCOMS bạn nhé.