Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á (AFOTECH)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á (AFOTECH)

Địa Chỉ:
04 Bạch Đằng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á (AFOTECH)

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á (AFOTECH) là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Công ty đã ra đời vào năm 1991 và trong hơn 25 năm phát triển, họ đã xây dựng một đội ngũ lên đến 2.500 cán bộ nhân viên tại các nhà máy, chi nhánh ở miền Trung, Nam và mạng lưới các nhà hàng cũng như cửa hàng kem trên toàn quốc. AFOTECH hướng tới sự phát triển cùng với đội ngũ kỹ sư, công nghệ và nhân viên lành nghề.

Công ty đã giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng cao dưới các thương hiệu như Micoem, Cung Đình, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon, Tứ Tuyệt, nước mắm Ông Tây, Long Đình, cùng với hệ thống nhà hàng Madame Lân và sản phẩm kem tươi nhập khẩu từ New Zealand. Chất lượng nguyên liệu là điểm đặc biệt mà AFOTECH luôn đảm bảo, đặc biệt là nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand.

Công ty luôn tuân thủ các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN và cung cấp mức lương và thưởng cạnh tranh cho nhân viên. Hiện nay, để mở rộng sản xuất và phát triển, Công ty đang tìm kiếm nhân sự cho các vị trí quan trọng. Tìm hiểu vị trí ứng tuyển tại trang web vieclamdannang.vn ngay hôm nay bạn nhé!

Vị trí công ty

Website

https://afotech.vn/

Theo dõi