Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần OSEVEN

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần OSEVEN

Địa Chỉ:
Tầng 07, Tòa nhà Tùng Lâm, số 35 ABC Núi Thành, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần OSEVEN

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH MTV Yuri ABC Đà Nẵng

Đường số 10 , Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu , TP Đà Nẵng

Công Ty CP Tùng Lâm - Asia

Tòa nhà Tùng Lâm Tower, 35 A-B-C Núi Thành , Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Viet Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu OSEVEN

OSEVEN đặt mục tiêu sống còn là xây dựng uy tín cho thương hiệu. Chúng tôi luôn hiểu rõ mục tiêu đó và hành động đúng đắn mỗi ngày. Với uy tín đã xây dựng được trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng chưa đủ và luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để tạo lòng tin vững chắc cho khách hàng tin dùng và mới trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững trong nhiều thập kỷ tới.

Chúng tôi kinh doanh để phát triển, nhưng không vì lợi nhuận bằng mọi giá. Chúng tôi coi trọng giá trị gia tăng từ chất lượng hoàn hảo và thương hiệu uy tín cho đối tác, khách hàng và công trình. Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn và áp lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới.

Chúng tôi hiểu rõ rằng không thể đi một mình trong hành trình đến đích. Chúng tôi luôn cần đối tác tích cực để cùng hướng tới thành công bền vững. Với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, chúng tôi sẵn sàng thực hiện cam kết để tạo dựng thành công cùng với đối tác và khách hàng trong tương lai.

Những công trình tiêu biểu

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, sơn gỗ Oseven tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và tin cậy. Từ các công trình dân dụng đến những công trình 5 sao cao cấp, sơn gỗ Oseven luôn đảm bảo được chất lượng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chính thức sơn gỗ dùng trang trí nội - ngoại thất cho những công trình 5 sao ở nước ta như:

+ The Nam Hải Resort 

+ Vinpearl Resort

+ Khu nghỉ dưỡng OLALANI

+ The Manor

+ Laguna Beach - Lăng Cô

+ Tòa nhà Quốc Hội - Đà Nẵng

+ Salinda Resort - Phú Quốc

Cùng nhiều công trình lớn khác như: Các công trình lớn của KumHo thuộc tổng Công ty Hòa Bình, Hòa Phát Hà Nội; nhiều Khách sạn của Hoàng Anh Gia Lai; những khu phố ở Phú Mỹ Hưng và hàng ngàn công trình dân dụng đẳng cấp trong và ngoài nước.

OSEVEN tuyển dụng

OSEVEN tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí hấp dẫn như quản lý, nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh lương cao, đãi ngộ hấp dẫn. Theo dõi OSEVEN để không bỏ lỡ bất kỳ tin tuyển dụng nào từ công ty này.