slider image

Việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại Đà Nẵng

Việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 01/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
8 - 20 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023
8 - 20 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023
20 - 30 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/12/2023
20 - 30 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023
7 - 18 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
6 - 10 triệu
Ngày đăng: 30/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 29/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại Đà Nẵng

Việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại Đà Nẵng. Nhận định về cơ hội việc làm từ ngành này dành cho người lao động. Các việc làm phổ biến tại Đà Nẵng. Tìm việc và tuyển dụng nhanh nhất. Cùng Việc Làm Đà Nẵng tìm hiểu công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng, cskh tại Đà Nẵng có gì hấp dẫn nhé.

Tư vấn viên làm những công việc gì ?

Nhân viên tư vấn là một mắt xích quan trọng trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dù lớn hay nhỏ, dù bán sản phẩm hay dịch vụ. Tư vấn viên là người đưa ra các lời khuyên chuyên môn trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật hoặc kinh doanh cụ thể cho các tổ chức hoặc cá nhân.

Nhân viên tư vấn

Hiện nay, đội ngũ tư vấn được chia thành 2 nhóm riêng biệt hoạt động theo 2 hình thức giao tiếp với khách hàng

Hiện nay, đội ngũ tư vấn được chia thành 2 nhóm riêng biệt. Hoạt động ở 2 hình thức giao tiếp với khách hàng. Tư vấn viên cho các trung tâm, tổ chức hỗ trợ các kiến thức, phương pháp xã hội. Và những người tư vấn viên hoạt động trong các doanh nghiệp

Đối với nhóm thứ nhất, người tư vấn viên sẽ cung cấp các kiến thức chuyên môn đang thiếu cho khách hàng. Hỗ trợ xử lý các thao tác, công việc mà khách hàng không tự hoàn thiện được. Khách hàng sẽ phải trả chi phí cho công việc ấy của tư vấn viên.

Nhóm thứ 2, các tư vấn viên hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Trong một số doanh nghiệp, họ kiêm nhiệm và đóng vai trò như những tuyển dụng nhân viên bán hàng Đà Nẵng – sale. Giúp doanh nghiệp xử lý các khủng hoảng và tối ưu hóa lợi nhuận của doanh nghiệp

Mỗi vị trí khác nhau sẽ yêu cầu nhân viên tư vấn có kỹ năng, trình độ chuyên môn phù hợp. Tuy nhiên, các công việc tư vấn viên thường làm hằng ngày nhìn chung không có sự khác biệt lớn. Cùng vieclamdanang.vn điểm qua bản mô tả công việc nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của họ nhé!

Bản mô tả công việc nhân viên tư vấn cơ bản

Mô tả công việc

 • Đảm nhận các dự án ngắn hạn hoặc dài hạn để giải quyết các vấn đề theo yêu cầu.
 • Gặp gỡ khách hàng để nắm rõ yêu cầu của họ.
 • Sử dụng các cuộc phỏng vấn, khảo sát... để thu thập thông tin cần thiết.
 • Tiến hành phân tích dữ liệu và tình huống để xác định và hiểu vấn đề.
 • Trình bày và giải thích các phát hiện cho quản lý.
 • Tư vấn hoặc đề xuất cải tiến theo mục tiêu đề ra.
 • Lập kế hoạch để triển khai các kiến nghị và vượt qua các rào cản.
 • Sắp xếp hoặc tổ chức đào tạo cho những người bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi chính sách.
 • Đánh giá tình huống định kỳ và đưa ra điều chỉnh khi cần.
 • Cập nhật kiến thức ngành, sản phẩm và lĩnh vực.

Mức lương

Mức lương cơ bản của Việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại Đà Nẵng dao động từ 4 - 8 triệu đồng/tháng tùy vào số năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó doanh thu của một tư vấn viên còn đến từ lương doanh số và tiền thưởng. Tương tự cho các vị trí tư vấn viên lĩnh vực dịch vụ, sức khỏe, mức lương phụ thuộc vào bằng cấp chuyên môn và “tuổi nghề”

Theo các thông tin được cập nhật bởi vieclamdanang.vn. Một số ngành nghề “HOT” như việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng, tài chính, chứng khoán. Mức lương cho vị trí này được các nhà tuyển dụng đưa ra từ 20 – 50 triệu. Bao gồm lương cứng, doanh số và tiền thưởng. Những con số hấp dẫn này nhằm thu hút sự chú ý và kích thích sự ham muốn của ứng viên. Bởi lẽ, thực tế những ngành này, việc tuyển dụng được nhân sự là rất khó khăn. Áp lực từ những ngành này không phải ai cũng có thể vượt qua và lựa chọn gắn kết lâu dài.

Trên con đường thăng tiến của ngành tư vấn, nếu làm việc chăm chỉ. Người lao động hoàn toàn có thể phát triển. Tiến lên các vị trí chuyên viên tư vấn hoặc chuyên viên chăm sóc khách hàng. Khi đó, mức lương mà người lao động nhận được. Hoàn toàn có thể đáp ứng việc tạo dựng một cuộc sống sung túc tại Đà Nẵng

Quyền lợi được hưởng

 • Các nhân viên tư vấn sẽ được làm việc trong lĩnh vực chuyên nghiệp.
 • Có cơ hội học hỏi nâng cao kỹ năng kinh nghiệm
 • Được hưởng các chế độ phúc lợi của tùy công ty doanh nghiệp như: Lương, thưởng tết, nghỉ phép, du lịch,…
 • Được đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành,…

Yêu cầu công việc

 • Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn và sẵn sàng cập nhật các cải tiến mới.
 • Am hiểu các kỹ thuật nghiên cứu và phân tích dữ liệu.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm nghiệp vụ và hệ thống IT.
 • Khả năng xây dựng các đề xuất và kế hoạch chi tiết.
 • Kỹ năng tổ chức và điều phối.
 • Khả năng phân tích và sáng tạo. Tham khảo bài viết về kỹ năng phân tích là gì? để biết cách làm nổi bật kỹ năng này.
 • Lắng nghe và giao tiếp tốt.
 • Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan.
 • Chứng chỉ tư vấn hoặc lĩnh vực chuyên môn là một lợi thế.

Tư vấn viên có dễ xin việc làm tại Đà Nẵng không ?

Tổng quan ngành dịch vụ tư vấn tại Đà Nẵng

Người tìm việc tại Đà Nẵng hoàn toàn có thể xin việc tư vấn trong các công ty, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Hoặc từ các trung tâm, tổ chức chuyên hoạt động tư vấn về một lĩnh vực chuyên môn nào đó. Thực tế, công việc tư vấn viên được các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng liên tục ra thông báo bổ sung nhân sự. Nhân viên tư vấn là một trong những bộ phận không thể thiếu của doanh nghiệp hay một cơ sở bán hàng nào từ nhỏ đến lớn. Họ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đến số lượng hàng hóa sản phẩm được bán ra hay nói cách khác là tác động trực tiếp đến doanh thu của tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp đó.

Chuyên viên tư vấn tài chính

Công việc tư vấn viên được các nhà tuyển dụng tại Đà Nẵng liên tục ra thông báo bổ sung nhân sự

Áp lực cuôc sống, các vấn đề stress, tâm lý xuất hiện ẩn dật. Len lỏi trong các ngóc ngách của xã hội. Những điều này không chỉ bắt gặp ở người lớn. Mà với trẻ nhỏ ngay từ sớm đã chịu những tác động vào mặt nhận thức, tâm lý. Các dịch vụ tư vấn, chăm sóc và phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ em. Phát triển mạnh trong thời gian gần đây tại Đà Nẵng. Các bậc phụ huynh đã bắt đầu nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng với các vấn đề sức khỏe tinh thần, tâm lý, kỹ năng mềm của con trẻ. Đây cũng là lĩnh vực việc làm chăm sóc sức khoẻ đà nẵng cần nguồn nhân sự lớn. Giỏi chuyên môn và có tình yêu đối với các thế hệ mầm non.

Cơ hội việc làm ngành tư vấn tại Đà Nẵng

Vị trí tư vấn viên được điều chỉnh linh hoạt trong các doanh nghiệp

Việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại Đà Nẵng trải dài trên nhiều lĩnh vực. Mở ra vô vàn cơ hội vieclamdanang dành cho người lao động. Thực tế, trên các sàn giao dịch việc làm, tin tức tuyển dụng vị trí tư vấn viên chiếm tỷ lệ rất cao. Chẳng hạn, tại website vieclamdanang.vn, tỷ lệ tuyển dụng của vị trí này so với mặt bằng chung chiếm từ 40 – 45%. Mức độ truy cập vào các tin tức về ngành tư vấn từ ứng viên dao động khoảng 45 – 55% so với các ngành nghề khác. Điều này cho thấy bài toán cung cầu ở Đà Nẵng đang có sự chênh lệch mạnh.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà vị trí tư vấn viên sẽ có các nhiệm vụ cụ thể, được điều chỉnh linh hoạt. Tư vấn viên trong các ngành việc làm tài chính tại Đà Nẵng hay việc làm cntt phần cứng mạng đà nẵng cần có trình độ chuyên môn tương ứng. Đối với một số ngành đặc thù như tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, tâm lý,….để hành nghề được, người tư vấn phải có giấy phép được cấp bởi các cơ quan chức năng mới được hoạt động. Trong khi đó, tư vấn viên bán hàng có thể làm việc mà không yêu cầu bằng cấp chuyên ngành liên quan. Người lao động sẽ được đào tạo qua các lớp traning từ doanh nghiệp sau khi xin việc thành công.

Môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với nhiều người

Không gian làm việc của các tư vấn viên chủ yếu là ở trong văn phòng. Hằng ngày, người tư vấn phải tiếp xúc với rất nhiều thành phần, đối tượng khách hàng khác nhau. “ Đầu quân” vào ngành tư vấn, người lao động sẽ rèn luyện được các kỹ năng như giải quyết vấn đề, đàm phán, thuyết phục,... Bên cạnh đó cũng sẽ trao dồi được lượng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khi tiếp cận và giải quyết vấn đề cho các khách hàng khác nhau.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Không gian làm việc của các tư vấn viên chủ yếu là ở trong văn phòng, tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Những ngành nghề cần đến vị trí tư vấn viên tại Đà Nẵng

Tư vấn có vai trò quan trọng đối với nhiều lĩnh vực xã hội. Hiện nay, có một số ngành nghề phổ biến tuyển dụng vị trí tư vấn viên. Trong chu trình hoạt động của những ngành này. Người tư vấn được công nhận và thể hiện rõ rệt giá trị của mình:

Kinh doanh

Nhân viên tư vấn trong lĩnh vực việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng hỗ trợ và đóng vai trò đắc lực trong các hoạt động tuyển dụng nhân sự. Thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Giáo dục

 • Nhân viên tư vấn, chuyên viên tư vấn giáo dục giúp tư vấn và xử lý khủng hoảng trong các đơn vị giáo dục. Từ các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.... Giúp các cơ sở giáo dục đạt được các mục tiêu đề ra

Tài chính doanh nghiệp

 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp có vai trò phát hiện và xử lý các khủng hoảng. Giúp mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Đảm bảo sức mạnh của doanh nghiệp qua khả năng tài chính luôn được bảo toàn

Tổ chức phi lợi nhuận

 • Các tổ chức phi chính phủ hoạt động trên nhiều lĩnh vực: nông nghiệp và phát triển nông thôn, giáo dục, y tế - sức khỏe, quyền trẻ em, du lịch dựa vào cộng đồng, chất độc da cam….Nên việc tìm ra các khó khăn trong quá trình hoạt động. Từ đó xây dựng các giải pháp thu hút vốn đầu tư là trách nhiệm của nhân viên tư vấn.

Những vị trí nhân viên tư vấn nào phổ biến tại Đà Nẵng?

 1. Nhân viên tư vấn tài chính: tín dụng, mở thẻ tín dụng, trả góp, ngoại hối, tài chính doanh nghiệp, bảo hiểm tại các ngân hàng lớn: MB, Techcombank, Viettin Bank, TP Bank,….
 2. Nhân viên tư vấn bán hàng: bán hàng qua điện thoại, bán hàng tại showroom,….
 • Các ngành hàng phổ biến với số lượng tin tuyển dụng “khuấy động” tất cả các sàn giao dịch về việc làm: điện thoại thông minh, nội ngoại thất, ô tô, mỹ phẩm,….
 1. Nhân viên tư vấn bảo hiểm: ô tô, nhân thọ, phi nhân thọ, …..
 2. Nhân viên tư vấn du học: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,….
 3. Nhân viên tư vấn tuyển sinh: khóa học tiếng anh, trung , hàn…tại các trung tâm ngoại ngữ part time, full time
 4. Nhân viên tư vấn ngành bất động sản
 5. Tuyển dụng tư vấn ngành xây dựng: kỹ sư tư vấn giám sát dân dụng, cầu đường, giao thông, cơ điện,…
 6. Chuyên viên tư vấn tâm lý: giáo dục – học đường, cộng tác viên tư vấn tâm lý online, tại nhà….
 7. Nhân viên tư vấn chứng khoán đầu tư
 8. Nhân viên tư vấn môi trường, trắc địa
 9. Nhân viên tư vấn tại các thẩm mỹ viên, spa
 10. Chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực y tế: vị trí dược sĩ, bác sĩ tiêm chủng, nha khoa, bác sĩ tư vấn online,….
 11. Nhân viên tư vấn pháp luật - việc làm luật đà nẵng, làm việc trong các cơ quan nhà nước, văn phòng luật hoặc tham gia ứng tuyển vị trí pháp chế tại các doanh nghiệp
 12. Nhân viên tư vấn định cư, xuất khẩu lao động
 13. Nhân viên tư vấn thuế
 14. Chuyên viên tư vấn sở hữu trí tuệ
 15. Nhân viên tư vấn trong các công ty việc làm: tư vấn việc làm cho người lao động; việc làm thêm cho sinh viên, học sinh…..

Tuyển dụng chăm sóc khách hàng

Người lao động dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển Việc làm Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng tại Đà Nẵng tại mục “Việc Làm Theo Ngành Nghề” trên hệ thống website vieclamdananang

Tìm việc làm tư vấn tại Đà Nẵng

Việc làm tư vấn chăm sóc khách hàng tại Đà Nẵng có lượt tìm kiếm rất đông đảo trên tất cả các kênh thông tin website, fanpage Việc Làm Đà Nẵng - vieclamdanang,vn về việc làm. Tuyển dụng tư vấn luôn tạo được sức hút và độ “HOT” nhất định trên thị trường hiện nay. Song song với đó là những yêu cầu trình độ chuyên môn khác nhau. Xuất hiện trong nhiều ngành nghề khác. Phù hợp cho sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm dày dặn.

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.