- Giám sát và chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động vận hành hàng ngày của nhà hàng, bao gồm: chất lượng dịch vụ, phục vụ, chăm sóc khách hàng, vệ sinh, kiểm soát hàng hóa, chi phí, tài chính.
- Giám sát công việc hàng ngày của nhân viên và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn, quy định của hệ thống Anchor.
- Phối hợp với bộ phận bếp, kế toán, kho, kinh doanh, nhân sự, thu mua để công tác vận hành của nhà hàng được hiệu quả.
- Kiểm tra hàng ngày về các sắp xếp bàn ăn, bày trí và tổ chức của nhà hàng.
- Kiểm tra, quản lý quỹ tiền mặt của nhà hàng.
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên.
- Giám sát hàng hóa & chất lượng của các sản phẩm.
- Phụ trách kiểm kê hàng hóa hàng tháng.
- Tham gia các cuộc họp hàng ngày liên quan đến F&B.
- Phụ trách chia lịch hàng tuần/ tháng cho nhân viên và theo dõi lịch. Lịch này đã được xem qua bởi Giám đốc ẩm thực & bộ phận nhân sự.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 12 - 16 triệu VNĐ (có thể deal theo năng lực và kinh nghiệm).
- Các chính sách phúc lợi hấp dẫn từ công ty và theo Luật Lao Động.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
- Cơ hội tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phát triển nghề nghiệp.
Yêu cầu công việc
Về trình độ:
- Đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch & Quản lý.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc và sự kiện.
- Đã đảm nhiệm một vị trí tương tự hoặc cao hơn từ 1 năm trở lên.
- Các bằng cấp liên quan về kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức và huấn luyện.
Về kiến thức:
- Có kiến thức về quản lý tài chính.
- Có kiến thức về kỹ năng giao tiếp với nhân viên và khách hàng.
- Có kiến thức về đào tạo, quản lý nhân viên và kiểm soát hàng hóa.