* Chuẩn bị nguyên liệu – Chế biến món ăn
- Rửa , gọt, thái , chế biến các loại rau củ quả, trái cây, thịt, cá và các nguyên liệu khác theo yêu cầu của bếp trưởng
- Tham gia vào quá trình chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của đầu bếp / bếp trưởng
- Dọn dẹp và sắp xếp
- Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng sạch sẽ , bao gồm công cụ dụng cụ, các khu vực trong bếp
* Kiểm tra nguyên liệu
- Theo dõi tình trạng của nguyên liệu đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
* Quản lý và bảo quản thực phẩm
- Thực hiện việc bảo quản thực phẩm đúng cách
* Thực hiện các nhiệm vụ khác
- Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của bếp trưởng, các nhiệm vụ khác liên quan đến vận hành nhà hàng