– Vệ sinh và dọn dẹp khu vực bếp, rửa chén đũa theo phân công và theo ca làm việc.
– Thực hiện việc sơ chế nguyển liệu, chuẩn bị đồ nấu, món ăn phục vụ khách hàng.
– Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thực hiện công việc theo phân công bếp chính, bếp trưởng.
– Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
– Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
– Chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho ngày hôm sau theo yêu cầu của bếp chính, bếp trưởng.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp chính, Bếp trưởng và Ban giám đốc nếu có.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương phụ bếp : thử việc 6 triệu – lương chính thức 7 triệu.
– Thử việc từ 1 tháng.
– Thời gian làm việc 6 ngày/ tuần, 8h mỗi ngày, Nghỉ 1 ngày/ tuần và theo lịch làm việc của bộ phận.
– Tiền ăn ca 25.000đ/ ca.
– Được đóng BHYT – BHXH theo qui định của công ty.
– Được đào tạo các yêu cầu riêng của của khách sạn.
– Được xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.
– Nghỉ tuần, nghỉ phép năm và các chế độ thưởng khác theo qui định chung của khách sạn.
Yêu cầu công việc
– Nữ từ 25 – 40 tuổi.
– Yêu cầu có kinh nghiệm tạp vụ bếp khách sạn tối thiểu 01 năm.
– Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, thân thiện, trung thực và chủ động trong công việc.