- Sắp xếp và bảo quản thực phẩm, kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp, đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của nhà hàng.
- Dọn dẹp, rửa bát đĩa và các dụng cụ bếp sau khi chế biến.
- Chuẩn bị dụng cụ, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến món ăn.
- Thời gian làm việc: 14h30 - 22h30
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 5,5 - 6,5 tr + phụ cấp 780k/ tháng
- Môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng
- Được trao dồi nghiệp vụ nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/Nữ, độ tuổi từ 18 – 45.
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chịu khó và có trách nhiệm trong công việc.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 03 Phan Bội Châu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Liên hệ: 098 619 0040
- Hoặc gửi cv về mail: domrestaurant.dn@gmail.com