- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực làm việc, sắp xếp gọn gàng
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển
- Thưởng các dịp Lễ, Tết, sinh nhật, lương tháng 13....
- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ công việc
Yêu cầu công việc
- Trung thực, siêng năng, chịu khó
- Có tinh thần trách nhiệm và tính cầu tiến
- Có kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương tại các Khách sạn, Resort
- Yêu cầu từ Trung cấp/Chứng chỉ sơ cấp nghề bếp.