• Hỗ trợ Đầu Bếp khi họ cần.
• Thực hiện các khâu sơ chế thực phẩm.
• Tuân theo lịch được chia và có mặt tại nơi làm việc đúng giờ.
• Tuân theo quy trình sắp xếp và phân chia đã được thiết lập bởi Quản lý Bếp.
• Duy trì chất lượng và sự trưng bày thức ăn bằng cách làm theo công thức nấu ăn.
• Tuân theo qui trình đảm bảo an toàn lao động.
• Báo cáo bất kỳ điều kiện nguy hiểm gì cho người giám sát hoặc quản lý.
• Tất cả thực phẩm ở các khu vực làm việc cần phải thông qua khâu xử lý thực phẩm, bao gồm ngày, lưu trữ thích hợp, sự luân phiên vv
• Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm cơ bản theo quy định của chính sách công ty.
• Đảm bảo tất cả danh mục kiểm tra, các tiêu chuẩn là chính xác và sẵn sàng cho các cuộc kiểm toán bất cứ lúc nào.
• Hỗ trợ nhân viên để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
• Có khả năng vận hành thiết bị nhà bếp.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
• Giặt ủi đồng phục và Hỗ trợ cơm ca.
• Có chia phí phục vụ ngay cả trong thời gian thử việc.
• Cấp phát đồng phục và các vật dụng cần thiết phục vụ công việc.
• 12 ngày phép/ năm.
• 8 ngày nghỉ/ tháng.
• Làm việc trong1 ngày lễ sẽ nhận 3 ngày đền bù.
• Nghỉ sinh nhật hưởng lương.
• Bảo hiểm toàn diện.
Yêu cầu công việc
• Có chứng chỉ nghề Bếp/Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
• Có kỹ năng mềm và Kỹ năng sáng tạo tốt.
• Có sức khỏe tốt.
• Ưu tiên có kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.