* Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần theo công thức pha chế
- Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo công thức.
- Kiểm kê hàng hóa, lên đơn nhập hàng.
- Đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu.
- Tồn nguyên liệu, xử lý các nguyên liệu hỏng như trái cây.
* Thực hiện pha chế
- Nhận order.
- Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách.
- Đảm bảo chất lượng: Màu sắc, mùi vị, trang trí của món nước trước khi phục vụ khách hàng.
* Chuẩn bị dụng cụ pha chế và tiêu chuẩn
- Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ Pha chế cần thiết và đạt tiêu chuẩn.
- Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong suốt quá trình sử dụng và sau khi sử dụng.
* Dọn dẹp và sắp xếp khu vực làm việc
- Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ.
- Vệ sinh tủ, kệ, dụng cụ pha chế.
- Sắp xếp các loại dụng cụ gọn gàng, đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ lạnh, tủ mát. Sắp xếp các nguyên liệu gọn gàng.
* Nhận các công việc khác theo sự phân công của Bar trưởng
- Làm việc theo phân công của Bar trưởng.
- Phối hợp với các bộ phận khác để Dịch vụ được hoàn thiện hơn.
- Kiểm tra các trang thiết bị trong khu vực làm việc. Báo cáo khi cần bảo trì, bảo dưỡng.
- Báo cáo công việc với Bar trưởng.