- Đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật làm bánh cho các bộ phận sản xuất (PASTRY & BAKERY)
- Giám sát vận hành sản xuất các sản phẩm.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan khắc phục các bất cập xảy ra trong quá trình sản xuất.
- Phân tích xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, … để lập kế hoạch, nghiên cứu phát triển sản phẩm.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tổng thu nhập trên 9.000.000 đồng/tháng (lương cứng 8 triệu+ KPI hàng tháng), điều chỉnh theo phát triển năng lực và thưởng lương tháng 13.
- Quà chúc mừng sinh nhật
- Chương trình team building để kết nối đồng nghiệp
Yêu cầu công việc
- Nam, từ 22 – 32 tuổi.
- Kinh nghiệm: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Ưu tiên những ứng viên đã là phó bếp khách sạn, nhà hàng
- Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt
- Khả năng làm việc nhóm tốt
- Có tố chất tỉ mỉ, chi tiết,cẩn thận
- Biết sử dụng Excel, Word