- Chế biến các món ăn Việt, Á và một số món ăn Âu mang tính chất phục vụ buffet cho hành khách (bún, phở, mỳ quảng, cơm gà, cơm phần, mỳ Ý...);
- Sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch theo quy định của Nhà nước (có xác nhận của địa phương và không quá 06 tháng);
- Đơn xin việc viết tay.
- Giấy chứng nhận khám sức khỏe (không quá 06 tháng).
- Bản sao công chứng giấy CMND/ CCCD, Hộ khẩu, Giấy khai sinh; bằng cấp, các chứng chỉ (có liên quan đến công việc); 02 ảnh 4x6.
- Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến.
- Làm việc theo ca.
- Mức lương bao gồm: Lương chính; thưởng năng suất; hỗ trợ ăn ca và các khoản hỗ trợ khác.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật.
- Thưởng Lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, 14… (tùy theo kết quả kinh doanh) và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
- Công ty có đầy đủ các tổ chức: Đảng, Công Đoàn.
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 20 đến 42; được đào tạo về nghiệp vụ nấu ăn, ẩm thực.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y.
- Các ứng viên nộp trực tiếp hồ sơ tại Văn phòng 99 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc gửi CV (kèm ảnh và thông tin chiều cao, cân nặng) về Email: tuyendung@tasecodanang.vn
- Điện thoại liên hệ: 02363 943 444 (máy lẻ: 102) gặp Ms. Thúy.
- Thời hạn nộp hồ sơ: Nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2024.
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 99 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp