- Giám sát quy trình phục vụ, đảm bảo nhân viên tuân thủ tiêu chuẩn nhà hàng.
- Hỗ trợ khách hàng, xử lý các khiếu nại và đảm bảo sự hài lòng của khách.
- Quản lý hàng hóa, nguyên liệu, kiểm soát thất thoát và đảm bảo định mức tồn kho.
- Phối hợp với bếp để đảm bảo chất lượng món ăn và thời gian phục vụ.
- Báo cáo công việc hàng ngày, doanh thu và các vấn đề phát sinh cho Quản lý nhà hàng.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan.
- Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
- Chịu được áp lực công việc, có trách nhiệm và tinh thần cầu tiến.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
- Email: hr@vietartfb.vn, Tiêu đề email: Họ và tên _ vị trí ứng tuyển.
- Số điện thoại: 0905.481.582 (Như)