Công ty TNHH VietArt F&B
Mức lương:
Thương lượng
Lượt xem:
122 lượt xem
Hạn nộp hồ sơ:
06/02/2025
Kinh nghiệm:
Từ 1 - 2 năm
Chức vụ:
Quản lý
Yêu cầu bằng cấp:
Trung học
Số lượng cần tuyển:
2 người
Yêu cầu giới tính:
Nam, Nữ
Độ Tuổi:
từ 20 - 45 tuổi
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian

Mô tả công việc

     * Chuẩn bị nguyên liệu :

  • Lựa chọn và chuẩn bị nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng thịt bò và các nguyên liệu đi kèm.
  • Thực hiện các bước sơ chế như cắt, ướp gia vị và chuẩn bị nước sốt.

     * Nấu ăn

  • Chịu trách nhiệm nướng thịt theo yêu cầu của khách (Rate; medium, well – done) , đảm bảo món ăn đạt chuẩn về hương vị cũng như hình thức.
  • Kiểm soát nhiệt độ nướng, thời gian chế biến để đạt được độ chín hoàn hảo.
  • Thực hiện các món ăn kèm như rau củ, khoai tây, và các loại sốt đặc biệt.

     * Quản lý bếp

  • Leader và hướng dẫn đội ngũ bếp phụ, đảm bảo mọi người thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo vệ sinh ATTP trong khu vực bếp.
  • Có kế hoạch về lịch vệ sinh ngày, tuần, tháng đảm bảo khu vực gọn gàng sạch sẽ đúng tiêu chuẩn Công ty.

     * Lên thực đơn

  • Tham gia xây dựng và phát triển thực đơn, đưa ra các ý tưởng cho món Steak và các món ăn kèm.
  • Theo dõi xu hướng ẩm thực và đề xuất điều chỉnh thực đơn phù hợp.

     * Kiểm soát chi phí

  • Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, đảm bảo việc tuân thủ chart món, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm.
  • Đánh giá và lập kế hoạch order và dự trù hàng phù hợp.

     * Đào tạo nhân viên

  • Đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới về quy trình làm việc trong bếp
  • Đảm bảo đội ngũ tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành

     * Giải quyết vấn đề

  • Nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh trong bếp
  • Kết hợp với đồng nghiệp, cấp trên xử lý các vấn đề trong khu vực bếp steak

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: Thương lượng.
  • Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13 
  • Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
  • Sinh nhật, teambuilding hàng năm, .... 
  • các chính sách phúc lợi khác

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp chính nhà hàng Steak tối thiểu 1 năm
  • Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực Steak
  • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và thực hiện nhiều công việc cùng lúc

Thông tin liên hệ

43 TOWN

- Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

- Email: hr@vietartfb.vn, Tiêu đề email: Họ và tên _ vị trí ứng tuyển.

- Số điện thoại: 0905.481.582 (Như).

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, P Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Công ty TNHH VietArt F&B

Địa Chỉ:
268 Võ Nguyên Giáp, P Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Quy Mô Công Ty:
Đã Đăng:
17 Công Việc.