- Lập kế hoạch thực đơn, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng và phát triển công thức nấu ăn.
- Kiến thức về thực hành xử lý, bảo quản và vệ sinh thực phẩm đúng cách.
- Quản lý và đào tạo nhân viên, lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể.
- Quản lý tồn kho và đặt hàng vật tư, kiểm soát chi phí và lập ngân sách.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: thương lượng.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hoà đồng, thân thiện.
- Chế độ đãi ngộ tốt.
- Có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn nếu có khả năng làm tốt công việc.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm bếp tối thiểu 1 năm.
- Tác phong làm việc gọn gàng, sạch sẽ.
Thông tin liên hệ
WIN WIN RESTAURANT
- Địa chỉ: : 406 Thăng Long - Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
- Liên hệ: 0345.44.43.43.hoặc 0903585443