* Quản lý Nhân sự và Đào tạo
- Hỗ trợ lý cho Bếp Trưởng trong việc giám sát, đào tạo, phát triển tổ chức nhân sự trong bếp và order nguyên vật liệu.
- Kiểm tra và phân công nhân sự, triển khai công việc cụ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp bánh.
- Dành thời gian kiểm tra, theo dõi sự tương tác của nhân viên với nhau. Đảm bảo việc hướng dẫn thường xuyên cho nhân viên khi cần thiết.
- Hỗ trợ tuyển dụng và lựa chọn ứng viên cho tất cả các nhân viên trong bếp.
- Phát triển các kỹ năng và sự hiệu quả của nhân viên xuyên suốt quá trình đào tạo và hướng dẫn thích hợp.
- Hỗ trợ nhân viên, lên kế hoạch và thực hiện các trương trình đào tạo hiệu quả.
* Quản lý Sản xuất và Chất lượng
- Chịu trách nhiệm hỗ trợ chuẩn bị và phục vụ sản phẩm bánh cho khách.
- Đảm bảo tất cả sản phẩm bánh được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn. Đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định trước khi đưa ra quầy phục vụ khách hàng.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng sản phẩm bánh cần phục vụ theo yêu cầu Bếp Trưởng.
* Quản lý Nguyên liệu
- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên liệu để kịp thời phát hiện và xử lý những sự cố xảy ra.
- Kiểm soát tất cả thành phần nguyên liệu theo sự hướng dẫn của Bếp Trưởng.
- Bảo đảm nguồn vào và giám sát các chủng loại sản phẩm, thành phần sản phẩm, quản lý nguyên liệu.
* Quản lý Cơ sở Vật chất, Trang thiết bị
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Làm việc chặt chẽ với bộ phận tạp vụ để bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh được duy trì.
- Giám sát nhân viên để chắc chắn các thiết bị được bảo quản và sử dụng hợp lý để tối đa hóa việc sử dụng và giảm thiểu sự hư hỏng.
* Đảm bảo VSATTP, PCCC, ATLĐ, vệ sinh
* Sáng tạo sản phẩm mới
- Nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm mới theo xu hướng thị trường, sản phẩm theo mùa.
* Quản lý dữ liệu của Bếp Bánh:
- Xây dựng và quản lý cost.
- Quản lý chi phí vận hành của Bếp Bánh, xây dựng các phương án vận hành hiệu quả.
- Quản lý xuất – nhập – tồn NVL, thành phẩm, bán thành phẩm.
- Quản lý dữ liệu nhân viên (công, phép, tăng lương, điều chuyển, …)
- Quản lý tài sản, CCDC Bếp bánh
Xây dựng các quy trình vận hành cho Bếp Bánh