* Chuẩn bị nguyên liệu :
- Lựa chọn và chuẩn bị các nguyên liệu tươi ngon như bột pizza, sốt, phô mai, thịt rau củ và gia vị.
- Thực hiện các bước sơ chế như chuẩn bị bột, nhào bột, làm bánh, sơ chế topping các loại rau củ quả.
* Lên thực đơn
- Phát triển và cập nhật thực đơn Pizza theo mùa hoặc theo xu hướng ẩm thực.
- Đề xuất các loại Pizza mới nhằm thu hút khách hàng.
* Nhào bột và làm đế Pizza
- Thực hiện quy trình nhào bột đúng cách để đảm bảo chất lượng Pizza.
- Cán bột thành các hình dáng và độ dày phù hợp.
* Sử dụng lò nướng
- Biết cách vận hành và sử dụng lò nướng đảm bảo nhiệt độ ổn định.
- Theo dõi quá trình nướng Pizza để đạt được độ chín hoàn hảo.
* Trình bày và phục vụ
- Thực hiện các kỹ thuật đảm bảo Pizza đạt chất lượng và hình ảnh.
- Đảm bảo thời gian ra món.
* Đào tạo nhân viên
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới về quy trình làm Pizza.
- Phân công công việc và đảm bảo hiệu suất làm việc.
* Quản lý chất lượng
- Đảm bảo Pizza đạt tiêu chuẩn chất lượng, và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thường xuyên kiểm tra nguồn NVL đảm bảo.
* Giải quyết vấn đề
- Nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh trong bếp.
- Kết hợp với đồng nghiệp, cấp trên xử lý các vấn đề trong khu vực bếp Pizza.