* Chế biến món ăn
- Thực hiện các quy trình chế biến sushi, sashimi và các món ăn Nhật Bản khác theo tiêu chuẩn hoạt động của nhà hàng
- Tuân thủ bộ tiêu chuẩn nhập hàng , đảm bảo nguồn hàng đạt chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm
* Quản lý hàng hóa
- Theo dõi và kiểm soát nguyên liệu nhập xuất tồn ,có kế hoạch đặt hàng hóa kịp thời đảm bảo đầy đủ hàng hóa phục vụ khách hàng
- Đảm bảo các nguyên liệu được bảo quản đúng quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm
* Thiết kế và sáng tạo món ăn
- Trình bày món ăn hấp dẫn , thu hút thực khách
* Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện và giám sát các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Đào tạo nhân viên cấp dưới về các quy tắc an toàn thực phẩm
* Đào tạo nhân viên
- Giám sát các nhân viên bếp khác trong quy trình chế biến món ăn
- Tạo môi trường làm việc hợp tác , hỗ trợ xây dựng tinh thần đồng đội
* Phối hợp với cấp trên, đồng nghiệp và các bộ phận khác
- Phối hợp với cấp trên, đồng nghiệp và các bộ phận khác đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và chính xác
- Đề xuất khi cần thiết