- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn;
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
- Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến, dọn dẹp khu vực ngăn nắp, gọn gàng; vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Đảm bảo chất lượng các nguyên vật liệu;
- Nhận order từ khách;
- Thực hiện báo cáo công việc hàng ngày cho Bếp trưởng;
- Thực hiện các công việc được yêu cầu từ TBP.
• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực, cho tất cả các vị trí tuyển dụng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển
• Làm việc môi trường tập thể nhiệt tình, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên, đem đến cảm giác đặc biệt cho lưu khách.
• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13,...
• Service charge hấp dẫn
• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc
• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.
- Tốt nghiệp chứng chỉ nghề, Trung cấp trở lên, chuyên ngành du lịch, khách sạn;
- Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực khách sạn 3-4-5 sao;
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc;
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao;
- Cởi mở, hoạt bát;
- Trung thực, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện;
- Cẩn thận, tỉ mỉ;
- Có khả năng chịu áp lực công việc;
- Kỹ năng sáng tạo trong công việc.
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Lô 01 - A2.2 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp