- Thực hiện các công việc theo sự phân công của bếp trưởng.
- Làm việc theo ca dưới sự sắp xếp của bếp trưởng.
- Kiểm tra số lượng, chất lượng thực phẩm trước khi nấu.
- Kiểm tra các dụng cụ, thiết bị nấu.
- Sơ chế biến món chính và nấu.
- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ.
- Theo dõi lượng dư các món ăn trong ca làm việc.
- Thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh thực phẩm trong khi nấu.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
- Nhận bàn giao ca, ghi nhật ký thực đơn, công việc trong ca.
- Khi bếp trưởng vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca.
- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
* Thời gian làm việc:
- Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật
- Thời gian nghỉ: tháng off 2 ngày
- Sáng từ: 10h00 - 14h00
- Chiều từ: 15h00 - 23h00