Công Ty TNHH Yen YAKINIKU
Mức lương:
11 - 15 triệu
Lượt xem:
61 lượt xem
Hạn nộp hồ sơ:
05/10/2024
Kinh nghiệm:
Từ 1 - 2 năm
Chức vụ:
Nhân viên
Yêu cầu bằng cấp:
Khác
Số lượng cần tuyển:
2 người
Yêu cầu giới tính:
Nam, Nữ
Độ Tuổi:
từ 18 - 40 tuổi
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian

Mô tả công việc

  • Điều phối hoạt động bếp bộ phận:

+ Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng theo quy định và quy chuẩn do Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp ban hành đào tạo;

+ Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên phụ bếp;

+ Lên kế hoạch order hàng hóa hằng ngày đầy đủ, kết ca kiểm tra bảo quản chất lượng hàng hóa của nhân viên bếp;

+ Kiểm tra thường xuyên các trang thiết bị bếp khu vực; báo cáo cho Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp hằng ngày;

+ Tham mưu kỷ luật nhân viên phụ bếp các lỗi vi phạm nội quy, quy định tại bếp do Bếp trưởng ban hành thiết lập;

+ Thực hiện điều phối món ăn đúng lượng và chất theo hướng dẫn từ Bếp trưởng đã training đào tạo;

+ Kiểm tra quản lý kho hàng nguyên vật liệu trong bộ phận bếp. Gọi hàng hóa ở bếp đủ số lượng phục vụ khách hàng hằng ngày, giám sát quản lý nhân viên trong bộ phận bảo quản, chế biến kho hàng nguyên vật liệu theo quy cách chất lượng bếp trưởng đã yêu cầu;

+ Thực hiện trách nhiệm vệ sinh an toàn thực phẩm trong món ăn, vệ sinh bảo quản tiết kiệm trang thiết bị vận hành;

+ Nghiêm túc chế biến các loại sốt do Bếp trưởng đã chỉ định đúng mùi, màu, vị.

  • Chế biến món ăn:

+ Phụ trách sơ chế, chế biến các món ăn tại bếp được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng Bếp trưởng, Bếp phó, Giám sát bếp đã training bàn giao;

+ Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách báo cáo lại cho Bếp trưởng, Bếp phó thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;

+ Phụ trách chế biến các loại nước sốt đúng quy cách màu, mùi, vị ở bộ phận bếp đã được bếp trưởng training đào tạo bàn giao.

  • Phối hợp quản lý nhân sự bộ phận, training đào tạo nhân sự bộ phận:

+ Đưa ra ý tưởng đề xuất cho bếp phó, giám sát bếp về hướng đào tạo nhân sự trong bộ phận đạt hiệu quả cao;

+ Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập công tác đánh giá nhân viên bộ phận hàng tháng.

+ Chịu trách nhiệm:

  • Chịu trách nhiệm chính trong việc xử lý các tình huống xảy ra trong khu vực phân công;
  • Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc;

Quyền lợi được hưởng

  • Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp của công ty;
  • Thu nhập từ 11tr – 13tr + thưởng
  • Nhận thưởng theo hiệu quả kinh doanh, hoàn thành công việc theo quy chế;
  • Đầy đủ chế độ Lễ Tết, hiếu hỉ, lương tháng 13 theo Quy định của Nhà nước và Quy chế tài chính của Công ty;
  • Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật Lao động;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp;

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp nghiệp vụ Bếp
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp chính của Bếp Nhật
  • Quyết đoán, linh hoạt, nhanh nhạy trong tư duy và xử lý công việc
  • Cẩn thận, chỉn chu, tính cam kết cao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH YEN YAKINIKU
[Văn phòng]: Tầng 4, Toà nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
CN1: Lô B41, Khu B2-2 Bình Minh 5, Hải Châu, Đà Nẵng
CN 2: 38 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
CN 3: 191 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN 4: 21 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế

Đia chỉ nhận CV: 
- Mail: tuyendung@yenyakiniku.vn
- SĐT/Zalo: 0795 508 100

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng)

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Công Ty TNHH Yen YAKINIKU

Địa Chỉ:
Tầng 4, Toà nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Quy Mô Công Ty:
Đã Đăng:
3 Công Việc.

Việc làm cùng nhà tuyển dụng