Văn Phòng Luật Sư Di Trú SGM Việt Nam

Văn Phòng Luật Sư Di Trú SGM Việt Nam

Địa Chỉ:
15 Tạ Mỹ Duật - Sơn Trà - Đà Nẵng
Ngành nghề:
Luật
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Văn Phòng Luật Sư Di Trú SGM Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DI TRÚ SGM VIỆT NAM - Là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu về di trú trong cộng đồng người Việt tại HOA KỲ. Chúng tôi có 7 văn phòng tại Mỹ và Việt Nam với hơn 70 chuyên viên làm việc tại công ty, nhận hồ sơ trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ. Chúng tôi phục vụ quý khách trong mọi lãnh vực liên quan đến di trú bao gồm: chương trình đầu tư định cư theo visa L1/EB1C, dịch vụ bảo lãnh, xin visa định cư và không định cư, hồ sơ di trú cho những người Việt đang sống trên đất Mỹ.

Với kinh nghiệm đã xử lý hồ sơ cho hàng chục ngàn người Việt yêu tự do đến HOA KỲ, CANADA, AUSTRALIA định cư, không trường hợp khó khăn nào mà chúng tôi chưa gặp phải cùng phương châm: "Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, tất cả vì lợi ích khách hàng", chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. Chúng tôi luôn chăm sóc và trau chuốt từng hồ sơ một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Đối với hồ sơ định cư nào mà thời gian kéo dài từ 1 năm trở lên ngoài những thông báo khẩn và cần thiết chúng tôi định kỳ thông báo đến quý khách mỗi 2 tháng một lần và theo dõi hồ sơ cho đến cùng không bao giờ bỏ cuộc cho dù hồ sơ khó đến mức nào, kể cả việc khiếu nại với Sở di trú. Mỗi một hồ sơ của quý khách có ít nhất 4 chuyên viên chăm sóc từ đầu đến cuối.

Chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ di trú của quý khách. Khi đến với First Consulting Group quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ và chất lượng phục vụ của chúng tôi.