Trường TH, THCS & THPT Việt Nhật

Tin Tuyển dụng việc làm Trường TH, THCS & THPT Việt Nhật

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Trường TH, THCS & THPT Việt Nhật hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ thống trường liên cấp Việt Nhật được thành lập từ năm 2010, tiền thân là trường mầm non Việt Nhật - Cơ sở tại 231/5 - 231/6 Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng. Đến năm 2018, trường mở rộng quy mô hoạt động lấy tên là trường Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT Việt Nhật với trụ sở chính ở 2A Nguyễn Quý Đức, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đến tháng 03/2021, nhà trường tiếp tục khai trương thêm cơ sở 3 ở khu vực Sơn Trà lấy tên là Trường mầm non Việt Nhật - Cơ sở Hiyori.

Với tầm nhìn không ngừng phát triển và trở thành hệ thống đào tạo hàng đầu tại Đà Nẵng - Nơi tiên phong trong việc đào tạo thế mới - thế hệ những công dân toàn cầu vững kiến thức - giàu hiểu biết - mạnh tư duy - giỏi hành động và tốt nhân cách. Những thế hệ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết về thể chất - trí tuệ - ngôn ngữ - kỹ năng sống để hội nhập quốc tế và vẫn giữ được bản sắc dân tộc, con người Việt Nam.

Để đạt được những thành quả và mục tiêu đề ra, hệ thống trường liên cấp Việt Nhật đã không ngừng trao đổi, học hỏi và nỗ lực không ngừng để tìm ra phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả cho các em học sinh, vừa đảm bảo chắc về kiến thức - giỏi về kỹ năng - sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Bằng việc áp dụng song song phương pháp tiên tiến đến từ Nhật Bản, Trường Liên cấp Việt Nhật kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục & Đào tạo với tinh hoa trong đào tạo cùng phương pháp giảng dạy của đất nước Nhật Bản để mang đến cho học sinh những quyền lợi giáo dục ưu việt nhất.

Chương trình tiếng Anh và tiếng Nhật là một trong những trọng điểm được nhà trường tập trung giảng dạy và đào tạo cho học sinh. Kết hợp những giờ học nâng cao với giáo viên bản xứ, chú trọng rèn luyện kỹ năng, phát triển tài năng, hình thành nhân cách cho học sinh. Từ đó, các em được lĩnh hội những kiến thức đa chiều, tiếp thu nhiều điểm sáng văn hóa nổi bật của các nước trên thế giới.