Trung Tâm Anh Ngữ Wise English

Trung Tâm Anh Ngữ Wise English

Địa Chỉ:
146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Nhân sự
Đã Đăng:
19 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Trung Tâm Anh Ngữ Wise English

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới Thiệu Về  Wise English

Wise English, một trong ba trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay, do anh Lưu Minh Hiển sáng lập và điều hành. Anh Hiển đã tốt nghiệp đại học Manchester với tư cách là thủ khoa và được vinh danh là một trong những doanh nhân trẻ xuất sắc của Việt Nam năm 2021. 

Wise English là một trung tâm Anh ngữ đặc biệt với việc áp dụng phương pháp NLP trong quá trình giảng dạy, giúp học viên tiết kiệm đến 80% thời gian học tập. Dù đội ngũ giảng viên có tuổi đời trẻ, nhưng họ sở hữu trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Sự hài lòng của học viên tại  Wise English không chỉ đến từ chất lượng giảng dạy xuất sắc mà còn từ thái độ chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên. Nếu bạn là một người trẻ, muốn làm việc trong môi trường hòa đồng, năng động, và có cơ hội phát triển bản thân, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về việc làm tại  Wise English thông qua thông tin tuyển dụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Cách Ứng Tuyển Vào Wise English

Nếu quan tâm đến việc làm tại Wise English, vui lòng gửi hồ sơ và thông tin liên quan qua email recruitment@wiseenglish.vn hoặc ứng tuyển trực tuyến trên vieclamdanang.vn với thông tin "biết từ vieclamdanang.vn" để được xem xét ưu tiên. Chúng tôi chào đón sự quan tâm của bạn!

Vị trí công ty

Website

https://wiseenglish.edu.vn

Theo dõi