Tuấn Dũng Travel - Du Lịch Đà Nẵng

Tuấn Dũng Travel - Du Lịch Đà Nẵng

Địa Chỉ:
26 Mai Hắc Đế, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Tổ Chức Sự Kiện, Luật
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Tuấn Dũng Travel - Du Lịch Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Tuấn Dũng Travel

Tuấn Dũng Travel, thành lập từ năm 2004, là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này có giấy phép Lữ hành Quốc tế & Nội địa và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 100 nhân viên và mối liên kết vững chắc với các đối tác uy tín, chúng tôi cam kết mang đến những chuyến du lịch ấn tượng và khó quên cho quý khách.

Các lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước cho khách đoàn và khách ghép theo yêu cầu. Đồng thời, cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4c đến 45 chỗ, đặt phòng khách sạn trên toàn quốc với giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như đặt hướng dẫn viên, nhà hàng, tàu thuyền, cáp treo, tổ chức hội nghị, hội thảo, Gala dinner, và open tour đến các điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán vé máy bay nội địa và quốc tế, và hỗ trợ với dịch vụ làm visa và hộ chiếu.

Tuấn Dũng Travel tuyển dụng

Tuấn Dũng Travel Đà Nẵng đang có nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn với mức lương cao, bao gồm hướng dẫn viên du lịch, nhân viên marketing, nhân viên bán vé và nhiều vị trí khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy theo dõi để cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất từ Tuấn Dũng Travel tại trang web vieclamdanang.vn bạn nhé!