Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA

Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA

Địa Chỉ:
539 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Đà Nẵng
Ngành nghề:
Y tế, Spa and Massage
Đã Đăng:
13 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA là một thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc, và thẩm mỹ không phẫu thuật. Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ nhân viên AMIDA được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA

Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA

AMIDA luôn chú trọng việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với các tiêu chí: an toàn, uy tín khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Văn hóa làm việc

Về văn hóa việc làm, AMIDA coi trọng việc đào tạo, phát triển nhân viên, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo chuyên sâu cho các nhân viên, giúp họ nâng cao kỹ năng, kiến thức và tay nghề.

AMIDA tuyển dụng

Về tuyển dụng, AMIDA có nhiều vị trí tuyển dụng, từ các vị trí kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn, đến các vị trí quản lý cấp cao. Công ty tuyển dụng các ứng viên có năng lực và nhiệt huyết trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, đam mê với ngành thẩm mỹ và mong muốn phát triển bản thân cùng công ty. Các ứng viên được tuyển dụng sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh và các chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm tại Thẩm Mỹ Quốc Tế AMIDA, bạn có thể truy cập website của Việc làm Đà Nẵng để tìm hiểu thêm thông tin về các vị trí tuyển dụng đang có và cách nộp đơn.