Sandy Wedding

Sandy Wedding

Địa Chỉ:
102 Lý Thái Tông,Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Sandy Wedding

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Sandy Wedding - Là một học viện makeup Nhân Trần chuyên cung cấp các dịch vụ trang điểm, photo, thuê đồ sự kiện lễ cưới, đám hỏi..Sandy Wedding là địa chỉ làm đẹp chính thức và tốt nhất tại Đà Nẵng. Với hơn ba năm say mê hoạt động bằng tình yêu và sự quyết tâm với nghề, chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Lấy tiêu chí “vẻ đẹp cho con người, vẻ đẹp cho cuộc sống”, Nhân Trần Makeup thường xuyên tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng trang điểm mới – xinh xắn – tiên tiến, thậm chí hoàn thiện cơ sở vật chất để nâng cao sự xuất sắc của từng hãng. Ngày.
Trong ngành trang điểm, mỹ phẩm luôn là yếu tố vô cùng quan trọng nên chúng tôi không ngừng lựa chọn và sử dụng các loại mỹ phẩm an toàn, chất lượng từ các thương hiệu lớn như Mac, NYX, Maybelline...

Để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm xấu khi làm đẹp cho khách hàng.

nhan tran studio

Hãy đến với chúng tôi, bạn vẫn có thể là bạn nhưng sẽ đáng yêu hơn, rực rỡ hơn và tuyệt vời hơn!  Công ty của chúng tôi đang có buổi đào tạo học viên chúng tôi cam kết tạo cho bạn môi trường thích hợp để học hỏi nhiều kình nghiệm về thế giới làm đẹp này, nhanh tay liên hệ chúng tối nhé !