Giới thiệu nhà hàng Chân trời góc bể
Toạ lạc bên Vịnh Thuận Phước thơ mộng với khung cảnh nên thơ tuyệt vời, nhà hàng Chân Trời Góc Bể là lựa chọn lý tưởng để gặp mặt tụ tập người thân và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon.
Văn hóa làm việc
Chân Trời Góc Bể do chính người Đà Nẵng làm chủ nên để tồn tại ở thành phố đáng sống này và được khách tin yêu nhiều năm qua bởi vì nhà hàng luôn “chấp hành” thương hiệu của mình - 5 KHÔNG, 3 CÓ và 4 AN.
5 KHÔNG, 3 CÓ và 4 AN phiên bản nhà hàng Chân Trời Góc Bể:
- KHÔNG chặt chém khách.
- KHÔNG để khách chờ lâu.
- KHÔNG có giờ đóng cửa.
- KHÔNG nghe văng tục trong quán.
- KHÔNG vì chi hoa hồng mà nâng giá.
- CÓ chất lượng.
- CÓ trước có sau.
- CÓ răng nói rứa.
- AN yên không gian, không bị hàng rong mời mọc.
- AN toàn ăn uống, nói không với thực phẩm bẩn.
- AN lòng dịch vụ, tới bờ bến vẫn có người đưa về tới nhà.
- AN cư lạc nghiệp, đối đãi tử tế với nhân viên.
Chân trời góc bể tuyển dụng
Vì hoạt động chính trong lĩnh vực nhà hàng nên Nhà Hàng Chân Trời Góc Bể thường xuyên các vị trí: Nhân viên phục vụ, Lễ tân, Nhân viên kế toán, phụ bếp...
Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Nhà Hàng Chân Trời Góc Bể thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.