Lớp Vẽ Ngôi Nhà Nhỏ

Lớp Vẽ Ngôi Nhà Nhỏ

Địa Chỉ:
264 Hàn Thuyên, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Nhân sự
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Lớp Vẽ Ngôi Nhà Nhỏ

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Lớp Vẽ Ngôi Nhà Nhỏ là địa chỉ được lựa chọn để đào tạo và rèn luyện kỹ năng với bộ môn vẽ ở nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Lớp vẽ NGÔI NHÀ NHỎ là một trong những lớp học vẽ tốt nhất tại Đà Nẵng với lịch chiêu sinh mỗi tháng dành cho mọi lứa tuổi, không phân biệt ngành nghề.

Chỉ cần yêu thích và có niềm đam mê với nghệ thuật vẽ, học viên hoàn toàn có thể đăng ký các lớp học vẽ tại Ngôi Nhà Nhỏ

Văn hóa làm việc

Ngôi Nhà Nhỏ luôn mong muốn sẽ có nhiều hơn nhiều cơ hội được đồng hành cùng rất nhiều nhữnghọc viên có đam mê với bộ môn nghệ thuật vẽ. Bởi chính niềm đam mê và tình yêu với hội họa đã se duyên Ngôi Nhà Nhỏ đến với các học viên của mình.

Lớp vẽ Ngôi nhà nhỏ tuyển dụng

Đến với Ngôi Nhà Nhỏ, các học viên không chỉ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng mỹ thuật chuyên nghiệp từ giáo trình được biên soạn riêng có bản quyền mà còn được hòa mình vào không gian nghệ thuật sáng tạo để thỏa mái và tự do thể hiện thẩm mỹ và góc nhìn cuộc sống của mình thông qua các tác phẩm.

Ngôi nhà nhỏ tuyển dụng 

Hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nên Lớp Vẽ Ngôi Nhà Nhỏ tuyển dụng thường xuyên các vị trí: Nhân Viên Admin, Nhân viên kinh doanh, Nhân viên sale marketing ….

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Lớp Vẽ Ngôi Nhà Nhỏ thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.