Laptop Minh Khoa

4 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Laptop Minh Khoa

Laptop Minh Khoa là một trong những trung tâm sửa chữa laptop và thay thế linh kiện giá tốt, chất lượng, uy tín lâu năm tại Đà Nẵng. Tính từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Laptop Minh Khoa đã có nhiều bước tiến rõ rệt nhất định. 

Laptop Minh Khoa là trung tâm dịch vụ sửa chữa số một tại Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm lâu năm trông việc sửa chữa aptop sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Laptop Minh Khoa hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là yếu tố quyết định sự tồn tại của chúng tôi”, vậy nên mọi hoạt động của Laptop Minh Khoa đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, luôn thấu hiểu tâm lý và lắng nghe khách hàng. 

Không gian làm việc tại Laptop Minh Khoa

Dịch vụ tại Laptop Minh Khoa

Đến với hệ thống Laptop Minh Khoa, quý khách sẽ trải nghiệm được dịch vụ sửa chữa máy tính/laptop nhanh chóng nhất, lấy liền trong ngày. Nếu Laptop của bạn gặp các lỗi như nhiễm virus, cài đặt hệ điều hành, phần mềm, các lỗi màn hình cần phải thay, thay bàn phím, thay cáp màn hình, thay bản lề, thay RAM,HDD, bàn phím, vệ sinh thì nhân viên của Laptop Minh Khoa sẽ báo cho quý khách để máy lại để kiểm tra và sửa chữa cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất. 

Một số dịch vụ nổi bật tại Laptop Minh Khoa

- Bán Laptop, Macbook cũ với giá siêu rẻ, kết hợp với chương trình trả góp lãi suất 0%

- Thay thế sửa chữa linh kiện máy tính đảm bảo uy tín chất lượng

- Cài phần mềm tất cả các dòng máy

- Bán đầy đủ tất cả các phụ kiện: chuột, túi xách, bàn phím rời, loa,camera,

- Thu mua xác, máy laptop cũ giá cao

- Phân phối linh kiện chính hãng toàn quốc.