Ladysfit Đà Nẵng - Phòng Tập Dành Riêng Cho Nữ

Ladysfit Đà Nẵng - Phòng Tập Dành Riêng Cho Nữ

Địa Chỉ:
39 Đường 30/4, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Thể dục - thể thao
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Ladysfit Đà Nẵng - Phòng Tập Dành Riêng Cho Nữ

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Ladysfit Đà Nẵng là phòng tập dành riêng cho phụ nữ với địa chỉ tại 39 Đường 30/4, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng nữ một môi trường tập luyện thoải mái, an toàn và hiệu quả, Ladysfit Đà Nẵng đã được thiết kế với không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Ladysfit Đà Nẵng là thể dục - thể thao, với các chương trình tập luyện đa dạng như Yoga, Zumba, Aerobic, Gym và nhiều hoạt động thể thao khác. Khách hàng tại Ladysfit Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ và tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, phòng tập còn có chương trình rèn luyện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ, giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sự tự tin và tạo niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Văn hóa làm việc

Với sứ mệnh giúp cho phái đẹp có được thân hình khỏe đẹp, Ladysfit Đà Nẵng xây dựng một văn hóa làm việc đặc biệt, tạo nên sự khác biệt so với các phòng tập thông thường.

Tại Ladysfit Đà Nẵng, sự tập trung vào nhu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất. Với phương châm "Khách hàng là thượng đế", đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng để giúp họ đạt được mục tiêu về sức khỏe và thân hình một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, văn hóa làm việc tại Ladysfit Đà Nẵng còn chú trọng vào tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong phòng tập. Không chỉ là nơi tập thể dục - thể thao, Ladysfit Đà Nẵng còn trở thành một nơi để các cô gái cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình rèn luyện sức khỏe và thể lực.

Đặc biệt, với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và tiện nghi, Ladysfit Đà Nẵng sẽ đem đến cho các thành viên trải nghiệm tập luyện tuyệt vời, cùng sự thư giãn và thăng hoa tinh thần sau những giờ tập căng thẳng.

Ladysfit tuyển dụng 

Ladysfit tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Ladysfit bạn nhé.

Vị trí công ty

Website

https://ladysfitdanang.com/

Theo dõi